Nhat Phu Thai Company Limited Member of NPT GROUP
may-say-thuc-pham-chuyen-hanh-hanh-la-cong-suat-400-kg-me
New
  • may-say-thuc-pham-chuyen-hanh-hanh-la-cong-suat-400-kg-me
  • may-say-thuc-pham-chuyen-hanh-hanh-la-cong-suat-400-kg-me
  • hanh-la
  • thu-hoach-hanh-la

Máy sấy hành lá 400 kg/mẻ NPT-MSHL400

Công ty TNHH Nhất Phú Thái chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống dây chuyền Máy sấy thực phẩm chuyên sấy hành lá chất lượng cao. Điện thoại: 0935.940.886

Product Description

MÁY SẤY HÀNH LÁ CÔNG SUẤT 400 KG/MẺ

Hành là một loại gia vị có tính kháng sinh mạnh và mùi thơm đặc trưng. Trong hành có 86% nước, 11% gluxit, 1,2% protein, tinh dầu, vitamin B1,B2,C… tinh dầu hành chủ yếu là aliin, ngoài ra còn có plutin. Đường của hành là manoza. Axit hửu cơ gồm axit fomic, malic, xitric, photphoric.

hanh-la

Hành lá dùng để xào với thịt lợn, thịt bò, dùng làm gia vị cho các loại phở nói chung. Tăng thêm vị ngon, hợp khẩu vị cho mọi gia đình.Về mặt dinh dưỡng, chứa hàm lượng Caroten và axít Ascobic khá phong phú, đặc biệt là chứa nhiều Caroten. Theo nhiều nghiên cứu thì trong 100 g có 2,14mg Caroten, ngoài ra còn do có chứa Sunphua dễ bay hơi nên có vị cay đặc trưng.

Về mặt đông y: hành vị cay, tính ôn, có công dụng giải độc, được dùng để chữa cảm mạo, phong hàn, bốc hoả đau đầu, đau lưng, kiết lỵ…. do hành có thể kích thích được tuyến mồ hôi tương đối mạnh. Trong hành có chứa Fitoncidin có tác dụng diệt khuẩn. Khi có dịch bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, nên ăn hành sống để dự phòng, tăng cường hoạt tính hoà tan và hạ thấp mỡ trong máu, có hiệu quả trị liệu nhất định đối với bệnh tim mạch.

Sản phẩm hành lá sấy là loại hành được sấy từ hành hoa tươi. Hành lá sấy khô là chất gia vị chế biến vào các món ăn, dễ bảo quản, thời gian sử dụng dài ngày vận chuyển nhiều nơi trong và ngoài nước cũng như xuất khẩu. Hành lá sấy khô thường xuất sang thị trường Nga, các công ty mì ăn liền và một số công ty thực phẩm truyền thống trong nước.

may-say-thuc-pham-chuyen-hanh-hanh-la-cong-suat-400-kg-me

Máy sấy hành lá

hanh-la-hanh-la-say-kho

Hành lá và hành lá sấy khô

Các bước trong quy trình sấy hành lá gồm:

  1. Cắt bỏ rể, bóc lược vỏ già bên ngoài.
  2. Rửa sạch.
  3. Thái lát mỏng day 3 – 5mm.
  4. Sấy hành lá: để tránh tổn thất tinh dầu không xử lý nhiệt trước khi sấy. Các thông số:
    –    Độ ẩm ban đầu: 80%
    –    Độ ẩm cuối: 4%
    –    Nhiệt độ sấy: 55 độ C
    –    Thời gian sấy hành: 8 giờ
    –    Tỷ lệ thành phẩm: 10 tươi/1 khô.
  5. Phân loại, để nguội rồi đóng bao. Thời gian bảo quản tối đa được 1 năm.

Mọi nhu cầu liên quan đến sản phẩm Công ty TNHH Nhất Phú Thái luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tối ưu nhất. Quý khách nên liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi qua số điện thoại 0935.940.886 hoặc 0988.578.853 để được tư vấn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

>>> Xem chi tiết >>> Công dụng của hành lá