-17%
30,000 
-17%
30,000 
-17%
30,000 
-17%
30,000 

Máy hút chân không hay còn gọi là máy đóng gói chân không, đây là thiết bị bảo quản thực phẩm được nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất và các hộ gia đình sử dụng rộng rãi. Nguyên lý hoạt động của nó là hút chân không ra khỏi bao bì đang đựng sản phẩm, điều này nhằm giữ thực phẩm hạn chế một cách tối đa việc tiếp xúc với không khí, tăng thời gian bảo quản.  Ngoài hút chân không, máy còn có chức năng hàn miệng túi, đường hàn chắc chắn, đều và đẹp. Đây được xem là thiết bị chế biến thực phẩm không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh và chế biến nông sản, thực phẩm.

Máy đóng túi chân không
Máy đóng túi chân không

Đa số các dòng máy hút chân không hiện nay, quá trình hút chân không và đóng gói bao bì chỉ với một thao tác là nhấn nắp lại. Lúc này Máy hút chân không sẽ tự động hoàn thành toàn bộ quá trình hút chân không, bao gồm niêm phong, in ấn, làm mát và xả; sản phẩm đóng gói có thể ngăn oxy hóa và nấm mốc Thay đổi, sâu mọt, ẩm ướt, có thể duy trì chất lượng, giữ tươi và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.

Công dụng và tính năng của máy hút chân không

Máy hút chân không là loại máy đóng gói nhỏ dùng để đóng gói chân không. Máy này có ưu điểm là chức năng ưu việt, bảo dưỡng thuận tiện, vận hành đơn giản và ứng dụng rộng rãi. Nó phù hợp với các vật liệu đóng gói linh hoạt như nhựa composite mỏng sáp hoặc túi nhôm nhựa, túi chống tĩnh điện. Đóng gói chân không các sản phẩm rắn, lỏng, bột như thực phẩm, trái cây, sản phẩm hóa chất, linh kiện điện tử, dụng cụ chính xác, v.v.

Sản phẩm được đóng gói có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, nấm mốc, hư hỏng, ẩm ướt và rung động, đồng thời có thể duy trì chất lượng và độ tươi để kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.