Hiển thị tất cả 3 kết quả

-8%
365,000 
-27%
135,000 
-11%
1,600,000 

Máy sấy thăng hoa SUNSAY chuyên sấy sản phẩm cao cấp tại Việt Nam 2022

Hiện nay, các dòng máy sấy thăng hoa  từ máy sấy thăng hoa gia đình, máy sấy thăng hoa mini giá rẻ đến máy sấy thăng hoa công nghiệp thì giá máy sấy không còn cao như trước đây do được các kỹ sư của hãng máy sấy SUNSAY Việt Nam nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn trong nước.

Bạn nên đầu tư máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo vì giá trị kinh tế của sản phẩm đông trùng hạ thảo rất cao và cũng có thể cho thuê máy sấy thăng hoa khi nhu cầu sấy thuê hiện tại tăng rất nhiều. Khi đầu tư thiết bị sấy công suất lớn, bạn có thể liên hệ đến SUNSAY để tìm hiểu giá máy sấy thăng hoa công nghiệp.

Máy sấy thăng hoa
Máy sấy thăng hoa SUNSAY

Lợi ích công nghệ sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa là công nghệ sấy cao cấp nhất trong ngành công nghiệp sấy của nhân loại, sấy thăng hoa giúp bảo quản sản phẩm sấy hiệu quả hơn về chi phí lưu trữ và kéo dài thời gian bảo quản hơn các phương pháp làm khô khác. Sản phẩm được sấy bằng công nghệ thăng hoa có thể bảo quản lên đến 25 năm mà không trữ lạnh tốn kém.

Ngoài ra, sấy thăng hoa là phương pháp duy nhất bảo tồn được dinh dưỡng, màu sắc, hương vị, kể cả các lợi khuẩn tốt nhất. Chất lượng sản phẩm tương đương với sản phẩm tươi. Do đó, sấy thăng hoa được áp dụng phổ biến cho các sản phẩm dược liệu, các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng hoặc dược tính cao.

Máy sấy thăng hoa là gì?

Máy sấy thăng hoa (vaccum freeze dryer) hay còn gọi là máy sấy đông khô, là phương pháp sấy cao cấp được thực hiện trong môi trường sấy có nhiệt độ âm sâu đến -60 độ C và áp suất chân không gần như tuyệt đối.

Trong quy trình sấy thăng hoa, sản phẩm được kết đông trước để chuyển hoàn toàn thành thể rắn sau đó được làm khô trong môi trường chân không nhờ nguyên lý chuyển thể của nước từ thể rắn đang đóng băng sang thể khí và không qua công đoạn hóa lỏng. Nhờ đó, cấu trúc sản phẩm sấy được giữ vững nguyên như ban đầu.

Với nhiệt độ âm sâu, sản phẩm được bảo quản như phương pháp cấp đông nhanh, trong suất quá trình làm khô tách nước ra khỏi sản phẩm. Nhiệt độ sản phẩm vẫn được giữ ở nhiệt độ thấp nhất, đồng thời quá trình làm khô sản phẩm sấy trong môi trường không có oxy giúp sản phẩm không bị oxy hóa. Đó là lý do vì sao, công nghệ sấy thăng hoa vẫn giữ được các đặc tính của sản phẩm sau khi sấy như hương bị, thành phần dinh dưỡng, màu sắc.

Công nghệ sấy thăng hoa SUNSAY giúp nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm lên gấp rất nhiều lần mà các công nghệ làm khô khác chưa thể thực hiện được. Máy sấy thăng hoa là bước tiến lớn về nghiên cứu kỹ thuật sấy của các kỹ sư máy sấy SUNSAY Việt Nam.

Quá trình chuyển pha của nước trong sấy thăng hoa
Quá trình chuyển pha của nước trong sấy thăng hoa
Lịch sử ra đời của máy sấy thăng hoa

Lịch sử ra đời máy sấy thăng hoa thực phẩm bắt đầu từ năm 1.100 ở Peru do người Incas thực hiện bằng ở địa hình cao nguyên với độ cao 4.500m, bằng cách lợi dụng độ cao của núi Ande, Nam Mỹ. Ở vị trí, đồi núi với độ cao này, không khí có nhiệt độ rất lạnh và áp suất rất thấp, nhờ đó mà họ có thể làm đông lạnh thịt và các loại thực phẩm khác.

Dưới tác động của bức xạ mặt trời mỗi ngày và áp suất rất thấp, các sản phẩm thực phẩm lưu trữ đông đá có xu hướng đông khô dần. Người Incas ở Peru đã phát hiện và sử dụng cách chế biến đông khô sản phẩm từ thiên nhiên như vậy trong nhiều thế kỷ.

Các sản phẩm thực phẩm đông khô được bảo quản trong những túi “tâm bố”  như một loại ba lô của quân đội khi hành quân. Với việc lưu trữ được thực phẩm đông khô thuận theo thiên nhiên như vậy, dần dần các kho dự trữ bảo quản về rau củ quả bằng phương pháp đông khô  từ thiên nhiên trên cao nguyên này được hình thành từ những năm 1533.

Cấu tạo máy sấy thăng hoa mini
Cấu tạo máy sấy thăng hoa mini

Sau nhiều thế kỹ, vào năm 1906, 2 nhà vật lý người Pháp là ông Bordas và ông Darsonval đã nghiên cứu và sáng chế ra được thiết bị làm nhưng tụ hơi nước bằng cách trộn axeton với tuyết trong quá trình sấy khô. Sau đó, các nhà khoa học khác của Mỹ và Pháp tiếp tục hoàn thiện phương pháp làm đông khô huyết tương để sử dụng trong chiến tranh Mỹ – Nhật vào năm 1941.

Năm 1942 đến 1943, bắt đầu có những thiết bị đông khô được thực hiện hoàn chỉnh hơn với công suất lớn hơn cho ngành công nghiệp dược phẩm. Các nhà nghiên cứu đã tiếp tục phát triển các thiết bị sấy đông khô (sấy thăng hoa) trong 15 đến 20 năm tiếp sau đó để áp dụng cho ngành công nghiệp chế biến làm khô thực phẩm.

Ngày nay, thực phẩm sấy thăng hoa (thực phẩm sấy đông khô) đã trở thành ngành thực phẩm có quy mô sản xuất công nghiệp lớn trên thế giới. Với các nước có nền công nghệ phát triển như ở Châu Âu. Người ta sản xuất thực phẩm sấy thăng hoa để phục vụ cho xuất khẩu các sản phẩm cao cấp vì đó là ngành chế biến cho ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Nguyên lý máy sấy thăng hoa

Nguyên lý máy sấy thăng hoa đó là nước đóng băng thăng hoa thành hơi. Trong biểu đồ hóa hơi, chúng ta có thể nhân thấy 3 khu vực trạng thái của nước được phân ra bằng 3 đường thẳng giao nhau tại 1 điểm. Ba đường thắng này tạm gọi là đường đóng băng – hóa lỏng, đường hóa hơi – ngưng tụ và đường thăng hoa.

Trong biểu đồ tương quan giữa nhiệt độ và áp suất hóa hơi. Điểm giao nhau giữa 3 đường trạng thái có nhiệt độ tương ứng là 0.01 độ C, xem như là 0 độ C, áp suất là 6.11 mbar 4.58 mmHg,tương ứng với 611 Pa. Nước dạng lóng hoặc đóng băng hoặc dạng hơi có thể cùng tồn tại ở trạng thái cân bằng tại điểm giao nhau này.

Biểu đồ ba trạng trạng thái của nước trong máy sấy thăng hoa
Biểu đồ ba trạng trạng thái của nước trong máy sấy thăng hoa SUNSAY

Khi 1 trong 2 yếu tố về nhiệt độ hoặc áp suất thay đổi thì sẽ xuất hiện sự biến đổi:

– Nước đang đóng băng sẽ tan ra gọi là hiện tượng hóa lỏng. Ngược lại là là hiện tượng đóng băng.

– Nước ở trạng thái chất răn đã đóng băng bay hơi gọi là hiện tượng thăng hoa.

Quá trình thăng hoa xảy ra mạnh khi áp suất giảm sâu hay còn gọi là trạng thái chân không cao. Với việc nước đóng băng thăng hoa, nước đông đá trong sản phẩm không bị tan chảy mà trực tiếp chuyển hóa thành hơi rồi thoát ra ngoài sản phẩm, làm sản phẩm mất nước và khô dần. Đây là nguyên lý máy sấy thăng hoa SUNSAY.
Quá trình trên được gọi là quá trình sấy thăng hoa. Về lý thuyết, quá trình sấy thăng hoa chỉ cần thực hiện ở trạng thái nhiệt độ ngã 3 đường giao nhau là được nhưng trong thực tế điều kiện về áp suất và nhiệt độ khắt khe hơn, cụ thể là thấp hơn, thông thường độ chân không từ 0.5 đến1.5 mbar và nhiệt độ khoảng -25 độ C đến – 60 độ C tùy thuộc vào loại sản phẩm và yêu cầu về chất lượng cần đạt được.

Cấu tạo máy sấy thăng hoa SUNSAY như thế nào?

Hiện nay, máy sấy thăng hoa với thương hiệu SUNSAY đã được Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh chế tạo thành công 100% tại Việt Nam, đáp ưng được hầu hết nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
Cấu tạo máy sấy thăng hoa SUNSAY
Cấu tạo máy sấy thăng hoa SUNSAY

Cấu tạo của máy sấy thăng hoa SUNSAY:

✅ Bồn chịu áp chân không

✅ Bộ phận gia nhiệt cho sản phẩm khi được cấp đông, bơm và gia nhiệt cho sản phẩm để thực hiện quy trình sấy thăng hoa.

✅ Hệ thống lạnh âm sâu để cấp đông sản phẩm và giữ nước hóa hơi từ sản phẩm bay ra khi sấy thăng hoa.

✅ Bơm chân không đảm bảo điều kiện môi trường chân không trong suốt quá trình sấy.

✅ Hệ thống điện điều khiển quy trình sấy thăng hoa.

Sấy thăng hoa là công nghệ giữ được chất lượng của sản phẩm như ban đầu, nên giá máy sấy thăng hoa có giá rất cao. Trước đây chỉ các công ty chuyên nghiệp mới có điều kiện sử dụng loại này vì nhập khẩu máy về Việt Nam với giá rất cao. Hiện nay, máy sấy SUNSAY đã làm chủ công nghệ và đưa ra thị trường với giá thành phù hợp với người Việt Nam.

Các bước trong quá trình công nghệ sấy thăng hoa

Bước 1: Cấp đông để sản phẩm hóa đá

Sản phẩm sấy được cấp đông nhanh ở nhiệt độ rất sâu từ – 25 độ C đến – 60 độ C. Máy sấy thăng công nghiệp thì cấp đông bằng máy sấy cấp đông chuyên dụng và đưa vào kho trữ đông sau đó mới đưa đưa vào buồng chân không.

Bước 2: sấy thăng hoa ẩm trong sản phẩm sấy

Trong môi trường sấy có áp suất chân không, các tinh thể nước bị đông đá trong nguyên liệu sẽ chuyển qua trạng thái thăng hoa và không trải qua giai đoạn đá hóa lỏng.

Trong giai đoạn này, có khoảng 92% lượng ẩm trong nguyên liệu được lấy đi. còn khoảng 8% lượng ấm còn lại trong vật liệu sẽ được tiếp tục sấy khô thông qua giai đoạn làm khô thứ cấp.

Hơi ẩm trong sản phẩm còn sót lại tiếp tục hóa hơi, đồng thời nhiệt độ sản phẩm sẽ tăng dần về nhiệt độ môi trường. Khi đó, độ ẩm trong vật liệu sấy còn khoảng 1 đến 2% và đạt độ khô gần như tuyệt đối.

Bước 3: Đóng gói và hút chân không để bảo quản

Sản phẩm sau khi sấy thăng hoa cần được đóng gói ngay, yêu cầu của đóng gói sản phẩm này cần phải đưa về môi trường chân không (đóng gói hút chân không) để ngăn ẩm xâm nhập và quá trình oxy hóa xảy ra. Đây là điều kiện cần để bảo quản sản phẩm sấy thăng hoa được lâu dài.

Bước 4: Hoàn nguyên sản phẩm khi sử dụng

Khi muốn chế biến các sản phẩm sấy thăng hoa, các bạn chỉ cần ngâm sản phẩm sấy với nước. Sản phẩm sấy thăng hoa sẽ được hoàn nguyên lại như trạng thái tươi từ hương vị, dinh dưỡng, màu sắc và hình dáng sản phẩm

Nấm sấy thăng hoa
Sản phẩm nấm sấy thăng hoa trước và sau khi ngâm nước hoàn nguyên.

Cách sử dụng máy sấy thăng hoa SUNSAY sẽ được kỹ thuật hãng máy sấy SUNSAY hướng dẫn và chuyển giao cùng sách hướng dẫn khi khách hàng đặt mua máy sấy. Hoặc bạn có thể liên hệ đội ngũ tư vấn viên SUNSAY để được hỗ trợ sấy mẫu và tìm hiểu cách sử dụng trước khi đặt hàng mua máy sấy thăng hoa.

Ưu điểm công nghệ sấy thăng hoa SUNSAY

✅ Hình dáng, màu sắc, dinh dưỡng, hương thơm, thành phần, vị của nguyên liệu chỉ biến đổi chút ít.

✅ Sản phẩm sấy sẽ không bị ô nhiễm, lượng nước tồn dư trong sản phẩm rất ít (1~3%), ít vi khuẩn.

✅ Thời gian bảo quản được kéo dài thậm chí đến 25 năm.

✅ Không cần bảo quản lạnh và dễ vận chuyển ở nhiệt độ môi trường bình thường.

✅ Cấu trúc sản phẩm sấy thăng hoa không đổi, rỗng, giòn dễ nghiền nát thành bột.

✅ Khả năng hoàn nguyên để phục hồi lại nguyên trạng sản phẩm như trước khi sấy.

Cách làm hoa quả sấy khô bằng máy sấy thăng hoa
Hoa quả được sấy thăng hoa SUNSAY giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và màu sắc

Nhược điểm công nghệ sấy thăng hoa SUNSAY

✅ Chi phí đầu tư cao hơn so với các loại công nghệ sấy khác.

✅ Chi phí sản xuất cao nên thường phù hợp với những loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao.

✅ Yêu cầu trình độ vận hành và bào trì đối với hệ thống thiết bị sấy thăng hoa công nghiệp. Máy sấy thăng hoa mini vận hành đơn giản.

✅ Khi đóng gói cần phải ghi chú ý hàng dễ vỡ, và có tính hút ẩm rất cao, nên cần phải đóng gói kín.

✅ Sấy thăng hoa có ưu điểm giảm thời gian sấy xuống 3 lần, tuy nhiên chi phí năng lượng riêng cao hơn các phương pháp khác khoảng 50%-60%.

Phương pháp sấy thăng hoa giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm sấy thăng hoa

Sấy thăng hoa giảm độ ẩm trong sản phẩm sấy xuống dưới 5%. Ở điều kiện này gần như không có loài sinh vật nào có thể hoạt động được. Nhờ đó, sản phẩm sấy thăng hoa được bảo quản tốt hơn so với các phương pháp sấy khô bình thường khác. Thời gian bảo quản sản phẩm của các các phương pháp chế biến như sau:

✅ Phương pháp cấp đông sản phẩm có thể bảo quản thực phẩm trong 2 năm.

✅ Phương pháp đóng hộp sản phẩm bảo quản được trong 3 năm.

✅ Phương pháp sấy khô thông thường bảo quản được tới 4 năm.

✅ Phương pháp sấy thăng hoa SUNSAY bảo quản thực phẩm lên tới 25 năm.

Như vậy, bảo quản sản phẩm bằng phương pháp sấy thăng hoa có thời gian dài nhất so với các phương pháp chế biến khác hiện nay.

Sữa chua sấy thăng hoa
Sữa chua sấy thăng hoa giữ được lợi khuẩn có ích cho sức khỏe

Sư khác biệt giữa công nghệ sấy thăng hoa và công nghệ sấy chân không

Sự khác biệt giữa máy sấy thăng hoa và máy sấy chân không nằm ở quy trình sấy. Ở máy sấy thăng hoa, vật liệu sấy sẽ được cấp đông nhanh trước để chuyển hóa thể lỏng của nước có trong sản phẩm qua trạng thái thể rắn đóng băng trước khi vật liệu được đưa vào sấy. Còn ở máy sấy chân không, bước cấp đông vật liệu được bỏ qua, vật liệu sấy được giữ nguyên tình trạng đã được sư chế như ban đầu.

Khi đó, nước trong sản phẩm sấy đang ở trạng thái lỏng đưa vào máy sấy chân không sẽ chuyển sang trạng thái khí khác so với quá trình chuyển trạng trái nước trong quá trình sấy thăng hoa. Vậy liệu sấy trong máy sấy thăng hoa vật liệu sấy sẽ bị làm đông đá, điều này giúp vật liệu sấy giữ được cấu trúc vật lý tốt hơn so với máy sấy chân không. Khi thực hiện quá trình sấy, chỉ có nước trong sản phẩm bị hút ra ngoài nên giữ được nhiều chất dinh dưỡng, màu sắc và có độ giòn.

Cấu tạo của máy sấy chân không cũng gần giống với máy sấy thăng hoa tuy nhiên không có hệ thống làm lạnh âm sâu và bơm chân không được sử dụng bơm vòng nước thay vì vòng dầu. Do đó, áp suất chân không trong máy sấy thăng hoa đạt độ chân không cao hơn so với máy sấy chân không.

2 dòng máy sấy được chọn mua nhiều nhất hiện nay

Máy sấy thăng hoa mini 5 kg – Máy sấy thăng hoa gia đình

Máy Sấy thăng hoa mini 5 kg (máy sấy thăng hoa gia đình) là phù hợp cho dự án khởi nghiệp, nghiên cứu các sản phẩm sấy sử dụng công nghệ sấy thăng hoa. Cách đây nhiều năm, giá máy sấy thăng hoa công nghiệp rất cao do chúng ta phải nhập khẩu và phát sinh nhiều chi phí bán hàng và dịch vụ trung gian khác. Hiện nay, các kỹ sư Máy sấy Thăng Hoa SUNSAY đã thành công, làm chủ công nghệ và chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam.

Máy sấy thăng hoa mini 5Kg SUNSAY - (máy sấy thăng hoa gia đình
Máy sấy thăng hoa mini 5Kg SUNSAY (máy sấy thăng hoa gia đình) được chọn mua nhiều nhất

Máy sấy thăng hoa 20 Kg

Máy sấy thăng hoa 20 Kg phục vụ cho ngành dược phẩm bởi hàm lượng dinh dưỡng hay hàm lượng hoạt chất có trong nguyên liệu của dược liệu rất cao. Nếu sản phẩm bị giảm hoặc mất hoạt chất và dược tính thì sản phẩm đó bị giảm chất lượng và giá trị.

Máy sấy thăng hoa công nghiệp 20 Kg
Máy sấy thăng hoa 20 Kg SUNSAY phù hợp với các cơ sở ứng dụng sấy thăng hoa

Điểm nổi bậc thiết bị sấy thăng hoa SUNSAY

✅ Máy sấy thăng hoa được SUNSAY thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam.

✅ Trang thiết bị và vật tư được chế tạo được lựa chọn từ các hãng công nghiệp nổi tiếng có độ bền cao.

✅ Đảm bảo tốt nhất vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm bởi tất cả các vật liệu được sản xuất theo tiêu chuẩn SUS 304 cao cấp..

✅ Thiết bị lạnh sử dụng hàng cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.với tiêu chuẩn và độ bền cao.

✅ Hệ thống điều khiển được lập trình thông minh giúp tự động các quá trình sấy nhanh chóng và chính xác.

✅ Tuổi thọ sử dụng máy sấy thăng hoa SUNSAY trên 50 năm.

✅ SUNSAY hỗ trợ giá ưu đãi để nhiều đơn vị tại Việt Nam sở hữu được công nghệ sấy thăng hoa cấp này..

Trái cây sấy khô bằng máy sấy thăng hoa
Trái cây sấy khô bằng máy sấy thăng hoa giúp bảo quản và vận chuyển dễ dàng

Sản phẩm nào phù hợp công nghệ sấy thăng hoa?

Máy sấy SUNSAY Việt Nam đã giới thiệu với các bạn rất chi tiết về lợi ích công nghệ sấy thăng hoa. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào sử dụng máy sấy thăng hoa đều sẽ có giá trị bán cao, chúng ta không chỉ xét đến vấn đề là có sấy được hay không mà còn nhiều khía cạnh khác, đặc biệt là hiệu quả kinh tế, chất lượng sản phẩm, giá thành bán, sức cạnh tranh của thị trường.

Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn các tiêu chí để lựa chọn máy sấy thăng hoa phù hợp với sản phẩm nào, chúng ta hãy cùng Máy Sấy SUNSAY tiếp tục tìm hiểu thông tin về các sản phẩm phù hợp vớ sấy thăng hoa bên dưới nhé.

✅ Các sản phẩm kết cấu mềm, xốp, nhiều nước, dễ biến dạng như sầu riêng, dâu tây, thanh long, mãng cầu, xoài,…cần phải sấy bằng phương pháp thăng hoa để giữ nguyên hình dạng.

✅ Các sản phẩm giá trị cao cần sử dụng máy sấy thăng hoa cao cấp để đảm bảo chất lượng, màu sắc hương vị, chất dinh dưỡng như nấm đông trùng thảo,các loại sâm như sâm ngọc linh, sâm dây (hồng đẳng sâm), các loại hoa hoa trà như hoa trà vàng, hay bột tảo nuôi spirulina, tảo biển.

✅ Các sản phẩm cần giữ vi sinh hoặc dược tính mà các phương pháp sấy nóng và sấy lạnh không thể đảm bảo được yêu cầu cần thiết phải sử dụng máy sấy thăng hoa.

✅ Bột hoa quả tươi như bột chuối, bột sâm, bột nước mía khô, bột rau cần tây tươi,… và các loại bột từ nước rau hoa quả khác.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích được các bạn.

Nhiệt độ sấy thăng hoa bao nhiêu?

Nhiệt độ sấy thăng hoa thường bắt đầu bằng nhiệt độ âm từ -20 độ C đến – 45 độ C tùy thuộc vào đặc tính từng loại sản phẩm. Trong quá trình sấy nhiệt độ sấy thăng hoa sẽ tăng dần và đến nhiệt độ khô kiệt từ 40 độ C đến 60 độ C.

Giá máy sấy thăng hoa SUNSAY bao nhiêu?

Máy sấy SUNSAY cung cấp 1 số thông tin về giá máy sấy thăng hoa để các bạn tham khảo.

Model Khả năng sấy Diện tích khay sấy Giá thành (VNĐ)
SS-05FD 2 – 5 kg/mẻ 0,67 m2 135.000.000
SS-10FD 7 – 10 kg/mẻ 1,0 m2 265.000.000
SS-20FD 15 – 20 kg/mẻ 2,0 m2 440.000.000
SS-30FD 25 – 30 kg/mẻ 3,0 m2 485.000.000
SS-50FD 40 – 50 kg/mẻ 6,0 m2 795.000.000
SS-100FD 90 – 100kg/mẻ 10 m2 Liên hệ trực tiếp
SS-200FD 180 – 200 kg/mẻ 20 m2 Liên hệ trực tiếp
SS-500FD 400 – 500 kg/mẻ 50 m2 Liên hệ trực tiếp

Nhận giá ưu đãi Gọi Ngay

Máy sấy thăng hoa là kết quả nghiên cứu bởi niềm đam mê của những kỹ sư chuyên ngành sấy với hơn 15 năm kinh nghiệm qua nhiều dự án sấy. Khát khao của máy sấy SUNSAY , giúp nâng cao giá trị chế biến sản phẩm sấy và nâng cao khả năng bảo quản nông sản Việt Nam, góp phần đáp ứng về nhu cầu phát triển của thị trường và nâng cao giá trị nông sản Việt. Máy sấy SUNSAY được sản xuất theo cá tiêu chuẩn về chất lượng công nghiệp và an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Với việc chủ động công nghệ trong nước, SUNSAY sản xuất máy sấy thăng hoa với giá thành hợp lý để người dân chúng ta có thể đầu tư và sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Giá Máy sấy thăng hoa SUNSAY

-8%
365,000 
-27%
135,000 
-11%
1,600,000 

Chọn mua máy sấy thăng hoa SUNSAY

Máy sấy thăng hoa SUNSAY đang hỗ trợ khách hàng sấy mẫu để đánh giá chất lượng sản phẩm và hiệu quả đầu tư. Hãy liên hệ đến Máy Sấy SUNSAY.

Gọi ngay Liên hệ sấy mẫu

Báo giá và đặt hàng máy sấy SUNSAY

Máy sấy thăng hoa SUNSAY cung cấp giải pháp hoàn toàn mới và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng. Gọi hoặc nhắn tin qua Hotline (Zalo): 0935.995.035094.110.8888, SUNSAY sẽ tư vấn ngay cho bạn!

Máy sấy SUNSAY

-50%
-7%
135,000 
-3%
76,000 
-8%
365,000 
-27%
135,000 
-2%
870,000 
-7%
260,000 
-7%
219,000 
-7%
125,000 
-5%
105,000 

Máy sấy thăng hoa củ,  Máy sấy thăng hoa 10 Kg, Gia công sấy thăng hoa, Cách sử dụng máy sấy thăng hoa, Máy sấy thăng hoa giá rẻ, Máy sấy đông trùng hạ thảo, Thanh lý máy sấy thăng hoa, , máy sấy thăng hoa mini, may say thang hoa, sấy lạnh và sấy thăng hoa, (máy sấy thăng hoa gia đình .

Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ, thiết bị sấy thăng hoa, giá máy sấy thăng hoa công nghiệp, sấy thăng hoa gia đình, cấu tạo máy sấy thăng hoa, máy sấy thăng hoa công nghiệp, Máy sấy thăng hoa gia đình, Máy sấy thăng hoa Nhật Bản, Các loại máy sấy thăng hoa, công nghệ sấy thăng hoa, sấy thăng hoa và sấy lạnh, say thang hoa.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mua máy sấy thăng hoa mini. máy sấy thăng hoa gia đình và máy sấy thăng hoa công nghiệp với thương hiệu máy sấy SUNSAY hàng đầu Việt Nam.