Hiển thị tất cả 2 kết quả

-27%
135,000 
-11%
1,600,000 

Máy sấy thăng hoa chuyên sấy sản phẩm cao cấp – SUNSAY

Máy sấy thăng hoa là một bước tiến mới trong nền công nghiệp sấy của nhân loại, giúp con người có những cách bảo quản sản phẩm có tính ưu việt hơn trong chi phí và thời gian bảo quản. Độ ẩm sản phầm gần như khô tuyệt đối, sản phẩm sấy thăng hoa có thể bảo quản được từ vài chục đến cả trăm năm mà không cần đến các phương pháp lưu trữ lạnh tốn kém mà thời gian bảo quản ngắn.

Máy sấy thăng hoa
Máy sấy thăng hoa SUNSAY

Máy sấy thăng hoa là gì?

Máy sấy thăng hoa có tên gọi khác là máy sấy đông khô, là công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ âm sâu và áp suất chân không. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững.
Công đoạn này giúp cho sản phẩm sau khi tách hơi nước vẫn giữ nguyên được các đặc tính như màu sắc, mùi vị, và thành phẩm về dinh dưỡng, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm lên gấp rất nhiều lần.Hiện nay, chưa có công nghệ nào trong việc làm khô sản phẩm mà giữ được chất lượng cao cấp như công nghệ sấy thăng hoa. Công nghệ sấy thăng hoa là bước tiến lớn về ngành kỹ thuật sấy.
Quá trình chuyển pha của nước trong sấy thăng hoa
Quá trình chuyển pha của nước trong sấy thăng hoa
Lịch sử ra đời của máy sấy thăng hoa

Lịch sử về đông khô thực phẩm đã bắt đầu vào năm 1100 do người Incas ở Peru thực hiện bằng cách lợi dụng vị trí cao (4.500m) của vùng núi Ande ở Nam Mỹ. Họ sử dụng vị trí cao này có không khí lạnh và áp suất thấp để đông lạnh thịt cũng như một số loại thực phẩm. Nhờ tác dụng của bức xạ mặt trời và áp suất thấp nên các sản phẩm thực phẩm sau khi bị đông đá liền có xu hướng bị đông khô. Người Incas của Peru đã sử dụng phương pháp chế biến đông khô thiên nhiên này trong nhiều thế kỷ.

Các chế phẩm thực phẩm được bảo quản trong những “tâm bố” (một loại ba lô) của quân đội hành quân. Với những kết qủa sử dụng tốt đẹp của các sản phẩm thực phẩm đông khô thiên nhiên như vậy, cho nên những kho dự trữ sống về rau quả có sức chứa đủ để nuôi sống 25-30 ngàn người đã được thay thế bằng đông khô thiên nhiên trên cao nguyên này từ năm 1533.

Sữa chua sấy thăng hoa
Sữa chua sấy thăng hoa

Sau đó, năm 1906 hai nhà vật lý người Pháp là Bordas và Darsonval đã sáng chế được thiết bị làm ngưng đá hơi nước bằng tuyết trộn với axeton trong quá trình sấy. Tiếp theo, các nhà khoa học khác của Pháp, Mỹ đã tiếp tục hoàn thiện phương pháp đông khô huyết tương sử dụng tốt trong chiến tranh Mỹ-Nhật (1941). Năm 1942-1943 đã có những thiết bị đông khô hoàn chỉnh với công suất lớn cho công nghiệp dược phẩm.

Các nhà nghiên cứu đã phải mất tiếp 15 đến 20 năm tìm tòi áp dụng phương pháp đông khô cho công nghiệp cho các loại thực phẩm. Ngày nay, thực phẩm đông khô đã trở thành thực phẩm có quy mô sản xuất công nghiệp trên thế giới, đặc biệt là thị trường Âu – Mỹ. Người ta sản xuất thực phẩm đông khô để phục vụ cho xuất khẩu vì đó là sản phẩm chế biến cho ra chất lượng cao nhất.

Nguyên lý máy sấy thăng hoa

Nguyên lý máy sấy thăng hoa đó là nước đóng băng thăng hoa thành hơi. Trong biểu đồ hóa hơi của sấy thăng hoa, ba đoạn thẳng OA, OB , OC được gọi là Đường lỏng hóa, Đường khí hóa và Đường thăng hoa, biểu thị mối quan hệ giữa hơi nước và nhiệt độ ở 3 giai đoạn : Băng- nước , nước – hơi nước, băng- hơi nước. Điểm O được gọi là điểm ngã 3, nhiệt độ đối ứng là 0.010C, áp suất hơi là 6.11 mbar 4.58 mmHg,611 Pa, tại nhiệt độ này, 3 yếu tố: nước, băng và hơi nước có thể cùng tồn tại và ở trạng thái cân bằng.

Khi nhiệt độ hoặc áp suất thay đổi sẽ xuất hiện nhiều sự biến đổi hoặc nước đóng băng tan ra hoặc sẽ xảy ra hiện tượng chất rắn trở thành chất khí– thăng hoa. Trong trạng thái chân không cao, với nguyên lý thăng hoa, nước đá trong sản phẩm không qua tan rã mà trực tiếp hóa hơi rồi thoát ra ngoài, đạt đến mục đích làm khô sản phẩm.
Biểu đồ ba trạng trạng thái của nước trong máy sấy thăng hoa
Biểu đồ ba trạng trạng thái của nước trong máy sấy thăng hoa
Do vậy quá trình này được gọi là sấy thăng hoa. Về lý thuyết, tiến trình thăng hoa chỉ cần thực hiện ở nhiệt độ điểm ngã 3 thạng thái là được, nhưng trong thực tế điều kiện đó khắt khe hơn, thông thường cần độ chân không 0.5~1.5 mbar và nhiệt độ khoảng -250C mới đảm bảo tiến hành thuận lợi.

Cấu tạo máy sấy thăng hoa

Hiện nay, máy sấy thăng hoa đã được Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh chế tạo thành công tại Việt Nam, đáp ưng được hầu hết nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Cấu tạo chính của máy sấy thăng hoa made in Viet Nam::
Cấu tạo máy sấy thăng hoa SUNSAY
Cấu tạo máy sấy thăng hoa SUNSAY
 • Bồn chịu áp chân không
 • Bộ phận gia nhiệt cho sản phẩm khi được cấp đông, bơm và gia nhiệt cho sản phẩm để thực hiện quy trình sấy thăng hoa.
 • Hệ thống lạnh âm sâu để cấp đông sản phẩm và giữ nước hóa hơi từ sản phẩm bay ra khi sấy thăng hoa.
 • Bơm chân không là thiết bị tạo ra môi trường chân không cho quá trình sấy.
 • Hệ thống điện điều khiển quy trình sấy thăng hoa.
Sấy thăng hoa là một kỹ thuật còn được gọi là “làm khô đông lạnh” . Thường được sử dụng để bảo quản các loại nguyên liệu và thực phẩm, giúp thuận tiện hơn cho vận tải, cũng như giữ được các phẩm chất của sản phẩm ban đầu,máy sấy thăng hoa có giá rất cao. Trước đây chỉ các công ty chuyên nghiệp mới có điều kiện sử dụng loại này vì nhập khẩu máy về Việt Nam với giá rất cao. Hiện nay, máy sấy SUNSAY đã làm chủ công nghệ và đưa ra thị trường với giá thành phù hợp với người Việt Nam.
Cấu tạo máy sấy thăng hoa mini
Cấu tạo máy sấy thăng hoa mini

Các bước quá trình của máy sấy thăng hoa

1/ Thực phẩm tươi sống được cấp đông nhanh ở nhiệt độ rất thấp (-30 đến -50 độ C), sau đó đưa vào buồng hút chân không.

2/ Trong môi trường sấy chân không, các tinh thể nước đá trong nguyên liệu sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng. Khoảng 90% ẩm trong nguyên liệu được lấy đi.
Sau đó, chuyển qua giai đoạn làm khô thứ cấp, để làm bay hơi ẩm còn sót lại, nhiệt độ điều chỉnh tăng dần (có thể > 0 độ C). Độ ẩm trong nguyên liệu còn khoảng 1~4%.

3/ Thực phẩm sấy thăng hoa được đóng gói chân không, ngăn ẩm & oxi hóa.

4/ Khi thực phẩm sấy thăng hoa được chế biến, ngâm với nước sẽ trở về trạng thái hương vị, hàm lượng dinh dưỡng, cấu trúc & hình dáng như ban đầu.

Nấm sấy thăng hoa
Nấm sấy thăng hoa sau khi ngâm nước sẽ hoàn nguyên sản phẩm

Ưu điểm của máy sấy thăng hoa

 • Hình dáng, màu sắc, dinh dưỡng, hương thơm, thành phần, vị của nguyên liệu chỉ biến đổi chút ít.
 • Sản phẩm sấy sẽ không bị ô nhiễm, lượng nước tồn dư trong sản phẩm rất ít (1~3%), ít vi khuẩn, dễ dàng bảo quản và đóng gói, vận chuyển tiện lợi ở nhiệt độ môi trường thông thường.
 • Sản phẩm sau khi sấy thăng hoa cấu trúc sản phẩm không đổi, dễ nghiền nát, dễ phục hồi nguyên trạng.
 • Trang thiết bị đắt, thao tác khó, khó hoạt động ở nhiệt độ dưới -600C, cần máy hút chân không phải có hiệu suất cao.
 • Khi đóng gói cần phải ghi chú ý hàng dễ vỡ, và có tính hút ẩm rất cao, nên cần phải đóng gói kín.
 • Sấy thăng hoa có ưu điểm giảm thời gian sấy xuống 3 lần, tuy nhiên chi phí năng lượng riêng cao hơn các phương pháp khác khoảng 50%-60%.
Cách làm hoa quả sấy khô bằng máy sấy thăng hoa
Cách làm hoa quả sấy khô bằng máy sấy thăng hoa

Nhược điểm máy sấy thăng hoa

 • Chi phí đầu tư cao hơn so với các loại công nghệ sấy khác
 • Chi phí sản xuất cao nên thường phù hợp với những loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao.
 • Yêu cầu trình độ vận hành và bào trì đối với hệ thống thiết bị sấy thăng hoa công nghiệp.

Sấy thăng hoa giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm sấy thăng hoa

Cách sấy thăng hoa giúp giảm độ ẩm trong nguyên liệu xuống khoảng <5%. Đây là một điều kiện vô cùng khắc nghiệt mà gần như không loài sinh vật nào có thể hoạt động được. Nguyên lý này cũng giống như bí quyết bảo quản bằng sấy khô bình thường, tuy nhiên giải pháp thường ngày muốn giảm được hàm lượng nước như sấy thăng hoa thì dưỡng chát trong vật liệu bị biến đổi hoặc không còn và ko có trị giá nữa. ước lượng thời gian bảo quản thực phẩm của các bí quyết như sau:

 • Phương pháp cấp đông có thể bảo quản thực phẩm trong 2 năm
 • Phương pháp đóng hộp bảo quản được trong 3 năm
 • Phương pháp sấy khô bảo quản được tới 4 năm
 • Phương pháp sấy thăng hoa bảo quản thực phẩm lên tới 25 năm.

Như vậy, phương pháp sấy thăng hoa có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các phương pháp truyền thống.

Sữa chua sấy thăng hoa
Sữa chua sấy thăng hoa

Sư khác biệt giữa máy sấy thăng hoa và máy sấy chân không

Sự khác biệt giữa máy sấy thăng hoa và máy sấy chân không nằm ở quy trình sấy. Ở máy sấy thăng hoa, vật liệu sấy sẽ được cấp đông nhanh trước để chuyển hóa thể lỏng của nước có trong sản phẩm qua trạng thái thể rắn đóng băng trước khi vật liệu được đưa vào sấy. Còn ở máy sấy chân không, bước cấp đông vật liệu được bỏ qua, vật liệu sấy được giữ nguyên tình trạng đã được sư chế như ban đầu.

Khi đó, nước trong sản phẩm sấy đang ở trạng thái lỏng đưa vào máy sấy chân không sẽ chuyển sang trạng thái khí khác so với quá trình chuyển trạng trái của nước trong máy sấy thăng hoa. Vậy liệu sấy trong máy sấy thăng hoa vật liệu sấy sẽ bị làm đông đá, điều này giúp vật liệu sấy giữ được cấu trúc vật lý tốt hơn so với máy sấy chân không. Khi thực hiện quá trình sấy, chỉ có nước trong sản phẩm bị hút ra ngoài nên giữ được nhiều chất dinh dưỡng, màu sắc và có độ giòn.

Cấu tạo của máy sấy chân không cũng gần giống với máy sấy thăng hoa tuy nhiên không có hệ thống làm lạnh âm sâu và bơm chân không được sử dụng bơm vòng nước thay vì vòng dầu. Do đó, áp suất chân không trong máy sấy thăng hoa đạt độ chân không cao hơn so với máy sấy chân không.

Máy sấy thăng hoa mini 5 kg

Máy Sấy thăng hoa mini 5 kg là sự lựa chọn phù hợp cho các dự định khởi nghiệp hoặc nghiên cứu các sản phẩm hoa quả thực phẩm, dược liệu sử dụng công nghệ sấy thăng hoa. Trước đây, giá thành máy sấy thăng hoa rất cao do phải nhập khẩu và nhiều chi phí trung gian khác, giờ đây các kỹ sư Máy sấy SUNSAY đã nội địa hóa thành công dòng máy sấy thăng hoa mini, các tình năng sấy thăng hoa phù hợp với khả năng vận hành, nguyện liệu ở Việt Nam.

Máy sấy thăng hoa mini 5Kg SUNSAY
Máy sấy thăng hoa mini 5Kg SUNSAY

Máy sấy thăng hoa 20 Kg

Máy sấy thăng hoa 20 Kg làm cho dược phẩm quyết định bởi hàm lượng dinh dưỡng hay hàm lượng hoạt chất có trong nguyên liệu. khi vật liệu mất đi hoạt chất, dược tính thì vật liệu đó bị giảm trị giá. Việc xử lý nguyên vật liệu trong quá trình chế biến hay bảo quản bằng các phương pháp cũ như khiến cho lạnh, sấy nhiệt, sấy nhiệt độ rẻ hiện giờ đều mang những nhược điểm nhất thiết như thời kì bảo quản ko được lâu, chất lượng sản phẩm bị giảm do thời kỳ sử dụng nhiệt.

Máy sấy thăng hoa công nghiệp 20 Kg
Máy sấy thăng hoa công nghiệp 20 Kg
Hầu hết các nhược điểm đấy đều được giải quyết lúc tiêu dùng công nghệ sấy thăng hoa. mang công nghệ sấy thăng hoa, hàm lượng chất dinh dưỡng, hoạt chất dược giữ lại >97% (tùy thuộc mẫu hoạt chất, sở hữu thể lên tới 100%).

Các loại máy sấy thăng hoa

 • Máy sấy thăng hoa mini 3 khay (sấy được 2kg đông trùng hạ thảo)
 • Máy sấy thăng hoa mini 4 khay (sấy được 3-4kg đông trùng hạ thảo)
 • Máy sấy thăng hoa mini 6 khay (sấy được 6-7kg đông trùng hạ thảo)
 • Máy sấy thăng hoa 10 khay (sấy được 10kg đông trùng hạ thảo)
 •  Máy sấy thăng hoa 20 khay (sấy được 20kg đông trùng hạ thảo)
 •  Máy sấy thăng hoa 30 khay (sấy được 30kg đông trùng hạ thảo)
 •  Máy sấy thăng hoa 50 khay (sấy được 50kg đông trùng hạ thảo)

Với các loại sản phẩm khác, chúng ta tính khối lượng so với đông trùng hạ thảo để qui ra công suất máy tương ứng.

Đặc điểm nổi bậc của máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành Sấy có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo hiệu suất máy cao nhất.

 • Vật liệu được sử dụng chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 nhập khẩu, hàng tiêu chuẩn loại 1.
 • Tất cả các chi tiết tiếp xúc với vật liệu đều bằng inox SUS 304 cao cấp. Đảm bảo tốt nhất vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Thiết bị lạnh sử dụng hàng cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.Máy được thiết kế theo dạng module đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Máy sấy thăng hoa được gia công trên dây chuyền cắt laser và nhấn CNC theo công nghệ mới nhất. Chuẩn hóa mức độ chính xác từng chi tiết. Tạo nên tính thẩm mỹ của máy sấy cực cao, giúp tăng theo chất lượng về hình ảnh thiết bị khi khách hàng sử dụng máy sấy thăng hoa SUNSAY.
 • Hệ thống điện được thiết kế thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, dòng cao cấp tích hợp quy trình sấy cho từng dòng sản phẩm, giúp khách hàng chuẩn hóa được quy trình công nghệ sản xuất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm được đồng nhất, không phụ thuộc vào yếu tố của người vận hành.
 • Tuổi thọ sử dụng máy sấy thăng hoa SUNSAY trên 50 năm.
 • Giá thành máy được ưu đãi hỗ trợ để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm tốt và chất lượng nhất hiện nay.
Trái cây sấy khô bằng máy sấy thăng hoa
Trái cây sấy khô bằng máy sấy thăng hoa

Sản phẩm nên sử dụng máy sấy thăng hoa

Trước khi các bạn quyết định chọn mua máy sấy, các bạn cần phải tìm hiểu rất kỹ và lựa chọn loại máy sấy phù hợp, nhất là đối với loại máy sấy đắt tiền như máy sấy thăng hoa. Phương pháp sấy thăng hoa áp dụng được cho nhiều loại sản phẩm khác nhau và có kết cấu ít vững chắc, nhũn, nhiều nước, khó giữ được hình dạng khi sử dụng các phương pháp sấy nóng hoặc phương pháp sấy lạnh.

Tuy nhiên không phải sản phẩm nào sử dụng máy sấy thăng hoa đều sẽ có giá trị bán cao, chúng ta không chỉ xét đến vấn đề là có sấy được hay không mà còn nhiều khía cạnh khác, đặc biệt là hiệu quả kinh tế, chất lượng sản phẩm, giá thành bán, sức cạnh tranh của thị trường.

Các sản phẩm sử dụng máy sấy thăng hoa

 • Các sản phẩm kết cấu mềm, xốp, nhiều nước, dễ biến dạng như sầu riêng, dâu tây, thanh long, mãng cầu, xoài,…cần phải sấy bằng phương pháp thăng hoa để giữ nguyên hình dạng.
 • Các sản phẩm giá trị cao cần sử dụng máy sấy thăng hoa cao cấp để đảm bảo chất lượng, màu sắc hương vị, chất dinh dưỡng như nấm trùng thảo, các loại hoa như hoa hồng, hoa trà vàng, bột tảo spirulina, tảo biển,…và nhiều loại sản phẩm đặc biệt khác.
 • Các sản phẩm cần giữ vi sinh hoặc dược tính mà các phương pháp sấy nóng và sấy lạnh không thể đảm bảo được yêu cầu cần thiết phải sử dụng máy sấy thăng hoa.
Đây là một phương pháp tuyệt vời để bảo quản nhiều loại vật liệu nhạy cảm với nhiệt như protein, vi khuẩn, dược phẩm, mô và huyết tương,…

Giá máy sấy thăng hoa bao nhiêu?

Dưới đây là bảng thông số và giá máy sấy thăng hoa SUNSAY theo từng model sản phẩm, với số lượng khay và khối lượng sấy/1 mẻ sấy để khách hàng dễ dàng lựa chọn mua.

Model Khả năng sấy Diện tích khay sấy Giá thành (VNĐ)
SS-05FD 2 – 5 kg/mẻ 0,67 m2 135.000.000
SS-10FD 7 – 10 kg/mẻ 1,0 m2 265.000.000
SS-20FD 15 – 20 kg/mẻ 2,0 m2 440.000.000
SS-30FD 25 – 30 kg/mẻ 3,0 m2 485.000.000
SS-50FD 40 – 50 kg/mẻ 6,0 m2 795.000.000
SS-100FD 90 – 100kg/mẻ 10 m2 Liên hệ trực tiếp
SS-200FD 180 – 200 kg/mẻ 20 m2 Liên hệ trực tiếp

Nhận giá ưu đãi Gọi Ngay

Máy sấy thăng hoa là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo tại Việt Nam bởi những kỹ sư chuyên ngành sấy có hơn 15 năm kinh nghiệm lâu. Sứ mệnh của máy sấy SUNSAY là nâng cao giá trị chế biến và bảo quản nông sản sau thu hoạch của Việt Nam, góp phần giải quyết công đoạn chế biến sấy của ngành hoa quả. Máy sấy thăng hoa SUNSAY đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Với giá thành hợp lý, SUNSAY Việt Nam tin rằng máy sấy thăng hoa SUNSAY hoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Máy sấy thăng hoa SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hãng máy sấy SUNSAY hiện nay có nhiều loại giá máy sấy thăng hoa phù hợp với nhiều quy mô sản xuất của người dân, từ quy mô khởi nghiệp 5kg đếm quy mô vừa 200-300Kg và đến quy mô lớn 5 tấn sản phẩm tươi các loại. Thiết bị sấy thăng hoa đáp ứng thời gian sấy nhanh, giữ màu sắc đẹp, đặc biệt rất tiết kiệm điện năng và đạt hiệu suất cao.

Giá Máy sấy thăng hoa SUNSAY

-27%
135,000 
-11%
1,600,000 

Hãy liên hệ ngay với máy sấy SUNSAY Việt Nam để biết chính sách giá máy sấy thăng hoa bao nhiêu

Mua máy sấy thăng hoa SUNSAY

Máy sấy thăng hoa SUNSAY đang có chương trình hỗ trợ sấy mẫu cho khách hàng để khách hàng kiểm tra chất lượng và đánh giá hiệu quả đầu tư. Các bạn hãy liên hệ ngay với Máy Sấy  thăng hoa SUNSAY.

Gọi ngay Liên hệ sấy mẫu

Báo giá và đặt hàng máy sấy SUNSAY

Máy sấy thăng hoa SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản, thủy sản. Máy sấy thăng hoa SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.Với giá thành hợp lý, SUNSAY Việt Nam tin rằng thiết bị này hoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 094.110.8888 để được hỗ trợ.

Máy sấy SUNSAY

-27%
135,000 
-2%
870,000 
-7%
260,000 
-7%
219,000 
-7%
125,000 
-5%
105,000 
-5%
82,000,000 
-5%
62,000,000 
-4%
54,000 
-6%
1,270,000 

Chủ đề máy sấy thăng hoa được quan tâm

Giá máy sấy thăng hoa mini, Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp, Máy sấy thăng hoa củ, Máy sấy thăng hoa gia đình, Máy sấy thăng hoa 10 Kg, Máy sấy đông trùng hạ thảo, Gia công sấy thăng hoa, Cách sử dụng máy sấy thăng hoa, Các loại máy sấy thăng hoa, Máy sấy thăng hoa giá rẻ, Thanh lý máy sấy thăng hoa, Máy sấy thăng hoa Nhật Bản, Cho thuê máy sấy thăng hoa, máy sấy thăng hoa mini, công nghệ sấy thăng hoa, may say thang hoa, giá máy sấy thăng hoa.

Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ, máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo, thiết bị sấy thăng hoa, cho thuê máy sấy thăng hoa, giá máy sấy thăng hoa công nghiệp, sấy lạnh và sấy thăng hoa, máy sấy thăng hoa gia đình, sấy thăng hoa và sấy lạnh, say thang hoa, cấu tạo máy sấy thăng hoa, máy sấy thăng hoa công nghiệp.