Máy sấy lạp xưởng SUNSAY: giải pháp tối ưu cho việc sấy lạp xưởng

SUNSAY là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất các loại máy sấy lạp xưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, SUNSAY đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường bằng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về máy sấy lạp xưởng SUNSAY và tại sao nó là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong ngành sản xuất.

Lạp xưởng sấy là gì?

Lạp xưởng sấy là một món ăn ngon được nhiều người yêu thích, được làm từ thịt và mỡ lợn được tẩm ướp với nhiều gia vị sau đó nhồi vào ruột heo và sấy khô để tăng thời gian bảo quản.

Máy sấy lạp xưởng
Máy sấy lạp xưởng

Máy sấy lạp xưởng là gì?

Máy sấy lạp xưởng là loại máy sấy được sử dụng để sấy các cấu trúc của lạp, lạp bê tông, mặt động kết dính, vật liệu cố định, tường và một số vật liệu khác. Máy sấy lạp xưởng có nhiều chế độ sấy khác nhau, đó là sấy hơi, sấy khô, sấy cơ điện, sấy tự động và sấy thủ công.

Thành phẩm lạp xưởng sau khi sấy
Thành phẩm lạp xưởng sau khi sấy

Máy sấy lạp xưởng cũng có thể được sử dụng để sấy khối lạp, mặt động kết dính, vật liệu nổi, cao su và các sản phẩm sấy nhựa như thuỳ cao su. Máy sấy lạp xưởng có thể điều chỉnh nhiệt độ và điều khiển độ ẩm của môi trường sấy.

5 ưu điểm máy sấy lạp xưởng SUNSAY

❇️ Có đa dạng công suất từ 20 kg/ lần sấy đến 300 kg/ lần sấy.
❇️ Công nghệ đối lưu 3D tuần hoàn giúp sản phẩm sấy khô đồng đều mà không cần đảo trở.
❇️ Trang bị đầy đủ móc treo, hoặc khay sấy dễ dàng bố trí sản phẩm.
❇️ Được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp 100%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
❇️ Công nghệ điều khiển bằng PID, giúp điều khiển dễ dàng và cho chất lượng lạp xưởng cao nhất.

Giá máy sấy lạp xưởng SUNSAY

Máy sấy lạp xưởng SUNSAY

Máy sấy SUNSAY không chỉ chuyên sấy lạp xưởng mà còn có khả năng sấy tốt đa dạng các loại vật liệu như trái cây, rau củ quả, nông sản, hoa, dược liệu, và thủy hải sản. Quy trình sấy của máy được thiết kế khép kín, nhanh chóng và đồng đều, giúp giữ nguyên màu sắc, hương vị và giá trị sản phẩm.

Video máy sấy lạp xưởng SUNSAY

Xem thêm giới thiệu máy sấy lạp xưởng 20 – 25 kg

Mua máy sấy lạp xưởng SUNSAY

Quý khách hàng cần tư vấn và báo giá máy sấy lạp xưởng SUNSAY thì có thể liên hệ ngay với SUNSAY Việt Nam qua số điện thoại, Zalo 0935 995 035 hoặc qua số tổng đài 094 110 8888 để được tư vấn thêm chi tiết.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng và chọn máy sấy lạp xưởng SUNSAY trong các cơ sở nhà máy chế biến thực phẩm hiện nay.