Máy sấy thủy hải sản SUNSAY – Giải pháp chế biến hải sản hiệu quả

Máy sấy thủy hải sản SUNSAY là loại máy sấy sử dụng để sấy khô thủy sản, với nhiệt độ sấy từ 50-70 độ C. Điều này tùy loại thủy sản. Máy sấy này còn có khả năng sấy nhiệt độ cao, từ 35-95 độ C, với tính năng sấy chín (sấy trên 100 độ C). Còn máy sấy lạnh cũng có thể sấy thủy sản, giúp sấy khô mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng bên trong. Tất cả những loại máy sấy này đều đáp ứng tốt nhu cầu sấy khô thủy sản của người tiêu dùng và các nhà sản xuất.

Máy sấy thủy hải sản SUNSAY
Máy sấy thủy hải sản SUNSAY

Máy sẩy thủy hải sản là gì?

Máy sấy thủy hải sản là một thiết bị chế biến được sử dụng để sấy khô các loại thực phẩm từ biển, chẳng hạn như cá, tôm, mực,… Sấy khô có nhiều lợi ích, bao gồm giữ được hàm lượng dinh dưỡng, tăng thời gian bảo quản và cung cấp một sản phẩm dễ bảo quản.

Máy sấy thủy hải sản SUNSAY

Ưu điểm của máy sấy thủy hải sản SUNSAY

Thông thường, các loại máy sấy không thể đảm bảo chất lượng sấy tốt cho hải sản vì không đảm bảo các yếu tố như thời gian sấy, nhiệt độ sấy, thời gian xả ẩm, tốc độ gió.

Tại đây, máy sấy thủy hải sản SUNSAY được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, giúp đảm bảo chất lượng sấy tốt, tăng giá trị của sản phẩm, và đảm bảo vệ sinh an toàn cho thực phẩm. Điều này sẽ giúp cho người dùng cảm thấy an tâm khi mua sản phẩm hải sản khô từ chợ.

Máy sấy thủy hải sản còn giúp cơ sở sản xuất cạnh tranh tốt hơn trên thị trường và mở rộng phân phối đến các siêu thị sạch. Nó cũng giúp xây dựng thương hiệu tốt hơn và có thể xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài.

Phương pháp phơi truyền thống như phơi nắng, sấy than củi, khí đốt, bụi bặm hoặc ruồi nhặng tồn tại một số nhược điểm về chất lượng sản phẩm. Chúng có thể gây mất chất dinh dưỡng, hao hụt khối lượng, không bảo quản tốt và dễ gây mốc. Máy sấy thủy hải sản SUNSAY có thể đảm bảo độ khô cần thiết cho sản phẩm theo yêu cầu của người dùng và giữ nguyên dinh dưỡng của sản phẩm.

Sử dụng máy sấy khô thủy hải sản sẽ giúp đảm bảo được độ khô theo yêu cầu và cải thiện chất lượng sản phẩm. Sản phẩm sau khi được sấy sẽ có độ ẩm và nhiệt độ được điều chỉnh chính xác theo tính chất nguyên liệu. Việc sấy sản phẩm trong môi trường có điều khiển chính xác sẽ giúp giữ được dinh dưỡng và chất lượng sản phẩm, cải thiện thời gian bảo quản và giảm tối đa rủi ro mất chất lượng.

Liên hệ nhà sản xuất máy sấy thủy hải sản SUNSAY Việt Nam

Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm thủy hải sản của quý khách, máy sấy thủy hải sản SUNSAY là lựa chọn hoàn hảo cho quý vị. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo cho quý khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Liên hệ tư vấn Nhận báo giá

Chúng tôi mong muốn đưa đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi kêu gọi quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua máy sấy thủy hải sản SUNSAY.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0935.995.035094.110.8888 hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại www.maysay.vn – www.techmartvietnam.com.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách và giúp đỡ quý khách trong việc chế biến và bảo quản thủy hải sản tốt nhất.