-50%
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Máy sấy thùng quay là thiết bị sấy thùng quay trong sản xuất công nghiệp

Sấy thùng quay là gì?

Sấy thùng quay hay còn gọi là máy sấy thùng quay, là một ống thép tròn có đường kính từ 1m đến 3m dài, được bố trí nằm ngang có góc nghiêng từ 1 đến 6 độ. Trong thùng quay có có dạng xoắn hoặc cánh đảo rưới trộn để vật liệu sấy được đảo trộn và phân ly tốt nhất.

Khi vật liệu sấy được cấp vào 1 đầu đi vào thùng quay sẽ được đảo trộn liên tục và nhờ tốc độ quay của thùng quay, vật liệu sấy sẽ di chuyển từ đầu này đến đầu kia của thùng quay.

Lò đốt gia nhiệt được quạt sấy hút vào thùng theo chiều ngược hoặc cùng so với chiều chuyển động của vật liệu làm liệu được khô nhanh chóng.

Nguyên lý của máy sấy thùng quay
Nguyên lý của máy sấy thùng quay

Cấu tạo máy sấy thùng quay SUNSAY

Cấu tạo thiết bị sấy thùng quay SUNSAY gồm:

✅ Thùng sấy hình trụ đặt nghiêng chế tạo bằng vật liệu thép có độ dày từ 8 đến 12mm

✅ Bệ đỡ thùng quay và cơ cấu làm xoay thùng quay.

✅ Cụm đầu thùng cấp liệu và đuôi thùng ra liệu.

✅ Lò đốt gia nhiệt cấp nhiệt cho thiết bị sấy thùng quay

✅ Quạt sấy hút ẩm và đường ống gió

✅ Tủ điện điều khiển trung tâm máy sấy thùng quay

Máy sấy thùng quay là gì
Cấu tạo máy sấy thùng quay

Nguyên lý sấy thùng quay

Vật liệu trước khi sấy thường có độ ẩm cao, thậm chí bị ướt. Vật liệu ẩm sẽ được nạp vào hệ thống sấy bằng phểu và vít tải hoặc băng tải liên tục. Vật liệu khi vào trong thùng quay sẽ huyển động theo chiều nghiêng của thùng nhờ vào các cánh đảo và rưới liệu.Các cánh đảo trong máy sấy thùng quay có tác dụng rải liệu đều khi thùng quay hoạt động, quá trình đảo trộn liệu vừa giúp bề mặt tiếp xúc của vật liệu tiếp xúc tác nhân sấy vừa giúp liệu di chuyển.

Tốc độ thùng quay phụ thuộc vào thiết kế về công suất, vật liệu và yêu cầu về thời gian lưu liệu. Thông thường tốc độ từ 5 – 12 vòng/phút. Trong suốt quá trình đảo và sấy như vậy, nguyên liệu được dịch chuyển từ phía đầu thùng quay tới phía cuối thùng và đạt độ khô cần thiết, hơi nước dẫn ra ngoài theo ống gió, vật liệu khô ra ngoài bằng vít tải hoặc băng tải. Sau đó, liệu được kết nối với các cơ cấu băng tải ,xích tải để vận chuyển tiếp vào các thiết bị trong dây chuyền hoặc vào kho trữ.

✅ Máy sấy mùn cưa

Máy sấy mùn cưa  bằng công nghệ sấy thùng quay là thiết bị sấy được sử dụng trong dây chuyền ép củi mùn cưa, ép khối mùn cưa, ép viên nén mùn cưa wood Pallet. Máy sấy mùn cưa SUNSAY đảm bảo độ ẩm vật liệu đầu ra đạt yêu cầu cho dây chuyền, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm sau khi ép thành viên nén hoặc củi mùn cưa. Máy sấy mùn cưa SUNSAY được thiết kế và cải tiến liên tục để mang liệu hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Máy sấy mùn cưa bằng thiết bị sấy thùng quay
Máy sấy mùn cưa bằng thiết bị sấy thùng quay

✅ Máy sấy phân bón NPK

Máy sấy phân bón thường là một thùng sấy hình trụ tròn nằm ngang với một góc nghiêng xác định. Phân bón được cấp vào máy sấy, được cánh thùng quay đảo trộn và và tác nhân sấy cấp nhiệt và mang hơi ẩm đi ra ngoài. Vật liệu và tác nhân sấy thực hiện quá trình sấy bên trong đường ống. Hệ thống sấy thùng quay thường sử dụng vật liệu có độ ẩm bề mặt hoặc dễ thoát ẩm, chịu được nhiệt độ cao và không bám dính vào nhau.

Máy sấy phân bón NPK Sơn La
Máy sấy phân bón NPK Sơn La

✅ Máy sấy phân bón hữu cơ

Lắp đặt máy sấy phân bón NPK Sơn La
Lắp đặt máy sấy phân bón NPK Sơn La

✅ Máy sấy mụn dừa

Máy sấy thùng quay chuyên sấy mùn dừa
Máy sấy thùng quay chuyên sấy mùn dừa

✅ Máy sấy cát xây dựng

Máy sấy cát xây dựng bằng công nghệ sấy thùng quay
Máy sấy cát xây dựng bằng công nghệ sấy thùng quay

✅ Máy sấy khoáng sản

Máy sấy khoáng sản bằng công nghệ sấy thùng quay
Máy sấy khoáng sản bằng công nghệ sấy thùng quay

✅ Máy sấy hèm bia

Máy sấy hèm bia bằng hệ thống sấy thùng quay là giải pháp được máy sấy SUNSAY  thiết kế và chế tạo đầu tiên tại Việt Nam. Hèm bia là phụ phẩm sau quá trình sản xuất bia và được loại ra khỏi nhà máy sau cùng. Vào mùa cao điểm, lượng hèm bia sẽ tăng đột biết, nếu không xử lý sấy kịp thời sẽ không thể đảm bảo vấn đề về môi trường và nơi chứa. Khi đó hèm bia sẽ trở thành chất thải gây ô nhiễm.

Máy sấy hèm bia bằng công nghệ sấy thùng quay
Máy sấy hèm bia bằng công nghệ sấy thùng quay

Video máy sấy thùng quay

Máy sấy hèm bia bằng thiết bị sấy thùng quay

Mua máy sấy thùng quay SUNSAY

Máy sấy thùng quay SUNSAY đã được lắp đặt cho rất nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp tại Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Các nhà máy sử dụng máy sấy thùng quay thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.Qua nhiều năm tháng, máy sấy thùng quay SUNSAY vẫn hoạt động tốt và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng máy sấy này, hãy tìm hiểu thông tin trên website và liên hệ đến SUNSAY để được hỗ trợ.

Máy sấy thùng quay SUNSAY

-50%
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Máy sấy SUNSAY cung cấp giải pháp từ tư vấn, thiết kế nhà máy sấy và cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao với giá máy sấy thùng quay hợp lý và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời để giúp bạn thành công.

Giá máy sấy thùng quay

Máy sấy thùng quay SUNSAY mang đến cho bạn một giải pháp hoàn toàn mới, tiết kiệm thời gian, hoàn toàn xứng đáng để các bạn lựa chọn đầu tư và sử dụng ổn định trong thời gian dài, mang đến hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.

Gọi ngay Nhận báo giá

Hãy liên hệ đến máy sấy SUNSAY qua Hotline (Zalo): 0935.995.035 -: 094.110.8888 . Máy sấy SUNSAY sẽ hỗ trợ bạn!