Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh

TechMart Việt Nam hiện đang tìm kiếm một Trưởng phòng Kinh doanh đầy năng lực để đưa công ty tiến tới sự phát triển bền vững trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị nông sản, máy sấy thực phẩm, máy móc chế biến gỗ, máy làm đá viên và các thiết bị ngành nhiệt.

Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh
Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh

Với vị trí Trưởng phòng Kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội thú vị để tham gia vào một công ty đang phát triển mạnh mẽ, được đào tạo và hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Nếu bạn đam mê kinh doanh và muốn thử thách bản thân trong một môi trường sáng tạo và năng động, đây là một cơ hội tuyệt vời để trở thành một trong những thành viên quan trọng của đội ngũ TechMart Việt Nam.

Các nhiệm vụ chính của vị trí trưởng phòng kinh doanh

Lập kế hoạch kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh phải đề xuất và phát triển các chiến lược kinh doanh, bao gồm phân tích thị trường, nghiên cứu khách hàng, xác định mục tiêu doanh số, lên kế hoạch bán hàng và đề xuất các chính sách giá cả phù hợp để đảm bảo doanh số tăng trưởng.

Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh phải quản lý và đào tạo nhân viên kinh doanh để đảm bảo hiệu quả bán hàng và đạt được mục tiêu doanh số.

Phát triển mối quan hệ khách hàng

Trưởng phòng kinh doanh phải xây dựng và duy trì các mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới và giải quyết các thắc mắc khách hàng.

Điều hành các hoạt động bán hàng

Trưởng phòng kinh doanh phải quản lý các hoạt động bán hàng, từ việc lên kế hoạch bán hàng, triển khai các chương trình khuyến mãi, đến việc giám sát doanh số bán hàng.

Thực hiện các nhiệm vụ khác:

Trưởng phòng kinh doanh cũng có thể được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến kinh doanh như tham gia các hoạt động marketing, thương thảo hợp đồng với đối tác, quản lý ngân sách kinh doanh, v.v.

Tóm lại, vị trí trưởng phòng kinh doanh là người chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển và quản lý doanh số bán hàng của công ty. Các nhiệm vụ của trưởng phòng kinh doanh có tính chiến lược, quản lý, phát triển mối quan hệ khách hàng và thực hiện các hoạt động bán hàng để đảm bảo doanh số tăng trưởng.

Yêu cầu cần có để trở thành Trưởng phòng Kinh doanh

Để trở thành Trưởng phòng Kinh doanh của TechMart Việt Nam, ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan.

Kinh nghiệm

Có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh, sales hoặc marketing, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy móc ngành nhiệt.

Kỹ năng quản lý

Có khả năng lãnh đạo, quản lý nhân viên bán hàng, đưa ra các kế hoạch kinh doanh, phân tích thị trường và đưa ra các chiến lược bán hàng hiệu quả.

Kỹ năng giao tiếp

Có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục và đàm phán với khách hàng, đối tác và các bộ phận trong công ty.

Kỹ năng tổ chức

Có khả năng tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả, đảm bảo thực hiện các dự án kinh doanh theo tiến độ.

Kiến thức chuyên môn

Có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, dịch vụ và thị trường cung cấp máy móc ngành nhiệt.

Tinh thần trách nhiệm

Có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chủ động và đạt được các chỉ tiêu doanh số kinh doanh đặt ra.

Sẵn sàng di chuyển

Có sẵn sàng di chuyển trong và ngoài nước để đàm phán, thuyết phục khách hàng, đối tác và tham gia các chương trình huấn luyện, hội thảo, triển lãm,.. liên quan đến công việc.

Quyền lợi Vị trí Trưởng phòng Kinh doanh

Vị trí Trưởng phòng Kinh doanh là một trong những vị trí quan trọng trong công ty, đóng vai trò quyết định đối với thành công của doanh nghiệp. Những quyền lợi mà Trưởng phòng Kinh doanh của TechMart Việt Nam có thể được hưởng bao gồm:

Mức thu nhập hấp dẫn

Trưởng phòng Kinh doanh được hưởng mức lương từ 15 đến 25 triệu và thu nhập không giới hạn theo thành tích kinh doanh.

Cơ hội thăng tiến

Trưởng phòng Kinh doanh được cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp để nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn của mình. Họ có cơ hội thăng tiến trong công ty và trở thành những nhà lãnh đạo chiến lược trong tương lai.

Khả năng thúc đẩy sự phát triển của công ty

Trưởng phòng Kinh doanh có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của công ty, từ đó đóng góp vào sự thành công và tăng trưởng của doanh nghiệp. Họ sẽ được trao cơ hội để tạo ra các chiến lược và kế hoạch kinh doanh mới, tìm kiếm khách hàng mới và xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại để mở rộng thị trường.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

TechMart Việt Nam tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở và thân thiện. Trưởng phòng Kinh doanh sẽ làm việc với đội ngũ nhân viên tài năng, trẻ trung và đam mê công việc, từ đó giúp họ phát triển và đạt được mục tiêu cá nhân.

Nộp hồ sơ tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh

  • Nộp hồ sơ qua email:hr@kynghexanh.com và info@kynghexanh.com
  • Hotline: 094.110.8888

Các dòng thiết bị máy công ty đang kinh doanh

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn