Những thông tin tổng hợp về máy băm sắn công nghiệp

Máy băm sắn công nghiệp là thiết bị giúp bà con nông dân xử lý các khó khăn trong việc chế biến thức ăn chăn nuôi từ các nguyên liệu tự nhiên như cây sắn, ngô, cỏ,… Không chỉ vậy chiếc máy này còn đóng góp rất nhiều công dụng cho ngành nông nghiệp tại Việt Nam. Để hiểu rõ những thông tin về máy băm sắn công nghiệp các bạn hay theo dõi ngay những thông tin sau đây nhé. 

Tại sao máy băm sắn công nghiệp trở nên thịnh hành?

Hiện nay máy băm sắn công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi tại rất nhiều hộ gia đình và các cơ sở chế biến, sản xuất thức ăn chăn nuôi. Vậy lý do nào khiến thiết bị này được ưu tiên sử dụng? 

Trước hết, máy băm sắn công nghiệp ra đời nhằm hạn chế tình trạng lãng phí những phụ phẩm trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Cụ thể như tại Việt Nam mỗi năm người nông dân trồng hơn 550.000 ha sắn. Chính vì vậy sau mỗi vụ thu hoạch có rất nhiều thân sắn, củ sắn không đạt chất lượng bị bỏ phí trên những cánh đồng. 

Củ sắn hiện nay được sử dụng rất nhiều trong đời sống
Củ sắn hiện nay được sử dụng rất nhiều trong đời sống

Bên cạnh đó các các loại cây như ngô, cây đậu, thân chuối, rau củ cũng chưa được xử lý đúng cách gây ra lãng phí thậm chí là ô nhiễm môi trường. Đặc biệt Việt Nam vẫn là một đất nước nông nghiệp nên nếu tình trạng này vẫn xảy ra sẽ gây thất thoát một lượng lớn nguyên liệu cho ngành nông nghiệp hữu cơ. 

Công dụng của máy băm sắn công nghiệp 

Máy băm sắn công nghiệp có công chính là băm nhỏ các nguyên liệu như thân sắn, củ sắn và các loại cỏ thành từng đoạn nhỏ. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nó để xử lý các phụ phẩm như thân chuối, ngọn mía, rau củ, cành cây nhỏ, … Thành phẩm sau chế biến của máy băm sắn công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong ngành nông nghiệp ở nước ta cụ thể như:

  • Làm thức ăn cho vật nuôi: các loại thân cây sắn, củ sắn, … sau khi băm nhỏ được cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc đem đi ủ chua làm tăng tính dinh dưỡng của thức ăn, tiết kiệm chi phí cho bà con.
  • Ủ phân xanh: thiết bị góp phần làm nhỏ thân và củ sắn để người nông dân ủ thành phân xanh, phân hữu cơ cho cây trồng.
  • Làm đệm lót sinh học: các phụ phẩm nông nghiệp được băm nhỏ để làm đệm lót sinh học giúp giảm mùi hôi từ phân chuồng trong chăn nuôi. Chính điều này cũng hạn chế những vi khuẩn gây bệnh cho vật nuôi.
Máy băm sắn cho ra thành phẩm chất lượng
Máy băm sắn cho ra thành phẩm chất lượng

Với những công dụng chính ở trên thì máy băm sắn công nghiệp luôn là thiết bị được ưu tiên sử dụng trong các hộ gia đình làm nông nghiệp quy mô lớn hoặc các cơ sở chuyên thu nhập và chế biến những phụ phẩm nông nghiệp. 

Mua máy băm sắn công nghiệp ở đâu uy tín?

Máy băm sắn công nghiệp GREEN MECH có mặt rộng rãi trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng người nông dân Việt Nam trong suốt 12 năm vừa qua. Chính vì vậy sản phẩm của GREEN MECH luôn được tin tưởng và ưu tiên sử dụng bởi rất nhiều người dân và các doanh nghiệp chế biến.

Máy băm sắn giá rẻ GREEN MECH mang lại chất lượng cao
Máy băm sắn giá rẻ GREEN MECH mang lại chất lượng cao

Khi mua máy băm sắn công nghiệp tại GREEN MECH quý khách sẽ được:

  • Hưởng chính sách ưu đãi về giá thành 
  • Bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
  • Vận chuyển, lắp đặt toàn quốc
  • Đảm bảo máy mới 100%, nguyên đai nguyên kiện
  • Hoàn tiền nếu máy gặp các vấn đề kỹ thuật khi vận hành

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy băm sắn công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với GREEN MECH qua số hotline 094.110.8888 để được nhân viên tư vấn cụ thể về các dòng máy. 

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm: Sử dụng máy ép nước cam công nghiệp liệu có cần thiết?

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn