Lắp đặt máy sấy vĩ ngang tại Đắk Lắk – Máy sấy hạt Mắc ca công suất 10 tấn

0
(0)

Sự phát triển và hợp tác giữa Công ty Cổ phần Damaca Nguyên Phương và thương hiệu SUNSAY trong lĩnh vực sấy khô macca thực sự là một bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp hạt dinh dưỡng, đặc biệt là trong ngành chế biến macca. Vừa qua SUNSAY đã cung cấp và lắp đặt máy sấy vĩ ngang 10 tấn đến cơ sở sản xuất của chị Phương tại Đăk Lăk chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty, từ việc nâng cao khả năng sản xuất, uy tín đến cải thiện chất lượng sản phẩm.

Việc đã lắp đặt hơn 3 máy sấy vĩ ngang SUNSAY trong doanh nghiệp của Công ty Damaca Nguyên Phương là một minh chứng rõ ràng về sự tin tưởng và hài lòng từ phía công ty về hiệu suất và đáng tin cậy của sản phẩm và dịch vụ của SUNSAY. Điều này thể hiện sự đồng lòng và hợp tác chặt chẽ giữa hai bên để cùng nhau đạt được những mục tiêu kinh doanh và phát triển bền vững.

Liên hệ để nhận báo giá và tư vấn hỗ trợ

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng. Truy cập website:https://techmartvietnam.com.vn/ số điện thoại tổng đài (Zalo): 094 110 8888, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn và mua hàng. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và đồng hành cùng GREEN MECH trong hành trình phát triển sản xuất bền vững.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn