Máy sấy lạnh công nghiệp 200kg – Lắp đặt Máy sấy lạnh tảo tại Phú Thọ

0
(0)


Máy sấy lạnh công nghiệp 200kg được thiết kế để sấy đa dạng các loại trái cây, hoa quả và thực phẩm khác. Vật liệu chế tạo của máy được làm hoàn toàn bằng Inox 304, bao gồm khung, vỏ, quạt và khay. Điều này đảm bảo rằng máy đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất. Máy sấy lạnh SUNSAY hoạt động ở nhiệt độ sấy thấp, trong khoảng từ 20 đến 60 độ C. Quá trình sấy được thực hiện trong môi trường tuần hoàn khí kín, giúp tiết kiệm năng lượng.

Máy có cấu trúc gọn nhẹ và tiết kiệm năng lượng, nên có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sấy. Chất lượng sấy đạt được cao và máy dễ dàng vận hành. Máy được trang bị hệ thống điều khiển tự động, cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ sấy và thời gian sấy. Hơn nữa, máy cũng tự động dừng khi quá trình sấy hoàn tất mẻ sấy, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Liên hệ để nhận báo giá và tư vấn hỗ trợ

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng. Truy cập website:https://techmartvietnam.com.vn/ số điện thoại tổng đài (Zalo): 094 110 8888, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn và mua hàng. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và đồng hành cùng GREEN MECH trong hành trình phát triển sản xuất bền vững.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn