Viên nén mùn cưa (Wood Pellet) bảo vệ môi trường

Viên nén mùn cưa (Wood pellets) còn được gọi là viên gỗ nén, viên củi ép, là một viên nén nhiên liệu, một loại nhiên liệu sinh khối bảo vệ môi trường.

vien-nen-go-mun-cua-wood-pellets

Viên nén mùn cưa (Wood pellets) thân thiện và bảo vệ mội trường

Ngày nay, chăm sóc cho Mẹ Thiên nhiên thông qua hành động lựa chọn sử dụng thay thế sản phẩm xanh là một trong những vấn đề quan trọng đang được ủng hộ nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Như vậy, việc nâng cao nhận thức và ý thức trong việc bảo vệ môi trường sống đã khiến cho rất nhiều người dân đang có xu hướng chuyển sang sử dụng những sản phẩm an toàn hơn cho trái đất. Wood Pellets là một trong những sản phẩm thân thiện môi trường.

Wood pellets là một nhiên liệu đốt sưởi ấm nhà và lò hơi rất sạch. Trái ngược với than gỗ và củi thì độ tro và độ khói của Wood pellets rất thấp. Wood pellets có thể cháy nhiều ngày liên tục và vẫn không tạo ra nhiều tro bằng những nhiên liệu khác như củi và than đá tạo ra trong một ngày.

Điều lợi nhất về Wood Pellets trong một thời kỳ nóng lên toàn cầu có liên quan là nó rất thân thiện môi trường. Wood pellets, thuộc thể loại nhiên liệu gỗ, phát hành ít độ tro, bụi và khí thải mà tái có hại cho môi trường so với những nhiên liệu khác. Phần CO2 được phát hành khi đốt wood pellets được sử dụng bởi các cây trồng. Do đó, nó không mang đến những vấn đề nóng lên toàn cầu. Hơn nữa, khi đốt Wood Pellets không phải lo lắng về cách xử lý về cơ bản chất thải sản phẩm bởi vì nó vẫn có thể được sử dụng như một nhiên liệu thay thế. Điều này sẽ làm giảm các vấn đề quản lý chất thải.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn