Báo giá máy đá viên chi tiết tại đơn vị uy tín

Báo giá máy đá viên hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Bởi lẽ nhu cầu sử dụng sản phẩm trong những năm gần đây khá lớn. Sản phẩm này mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm, lợi ích. Nó cũng đáp ứng những yêu cầu thiết thực của người dùng trong những năm gần đây.

Những điều cần biết về máy đá viên

Khi hiểu rõ về máy đá viên bạn sẽ có câu trả lời báo giá máy đá viên phù hợp nhất. Sản phẩm này được các đơn vị doanh nghiệp ứng dụng để sản xuất đá viên dùng cho những mục đích khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là dùng cho mục đích giải khát và dùng để bảo quản thực phẩm. Máy làm đá viên có thể sản xuất ra số lượng đá lớn đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Máy hoạt động theo một quy trình tự động giúp tiết kiệm thời gian và nhân công. Chất lượng của đá viên cũng được cải thiện rõ rệt khi sử dụng. Người dùng có thể cho ra những viên đá có kích thước như mong muốn. Tính thẩm mỹ và độ sạch của đá viên sau khi sản xuất cũng đảm bảo chất lượng cao.

Đá viên có thể điều chỉnh với các kích thước khác nhau
Đá viên có thể điều chỉnh với các kích thước khác nhau

Đá viên được sản xuất từ máy làm đá có nhiều kích cỡ khác nhau. Kích thước của đá còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người dùng và những loại máy làm đá khác nhau. Trong đó đá lớn thường có kích thước 47x80mm, đá trung bình loại lớn thường có kích thước 38x40mm. Đá trung bình loại nhỏ có kích thước 34x40mm và đá nhỏ có kích thước 19x20mm.

Những viên đá này được sử dụng cho những mục đích như uống rượu bia, uống nước ngọt hay trà đá, đồ pha chế khác nhau. Ngoài ra chúng cũng có thể sử dụng để bảo quản thực phẩm hay sử dụng với mục đích khác tuỳ từng người dùng.

Máy làm đá viên có công suất như thế nào?

Hiện nay công suất của những chiếc máy làm đá viên khá đa dạng. Mỗi loại máy lại có công suất riêng và đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Số lượng đá sản xuất ra cũng phụ thuộc vào công suất của từng máy. Máy làm đá viên có thể sản xuất với sản lượng đá nhỏ và vừa từ 30 đến 100kg.

Máy cũng có thể sản xuất sản lượng đá lớn từ 200kg cho đến vài tấn. Những loại máy sản xuất sản lượng đá nhỏ phục vụ cho nhu cầu giải khát. Trong khi đó sản lượng đá lớn lại phục vụ cho nhu cầu bảo quản thực phẩm, thuỷ hải sản,…

Máy làm đá viên có nguyên lý hoạt động ra sao?

Ngoài báo giá máy làm đá viên thì nguyên lý hoạt động của sản phẩm cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Nhất là với những đơn vị doanh nghiệp lần đầu sử dụng sản phẩm. Hiểu rõ về nguyên lý sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn dùng hiệu quả và chất lượng hơn. Máy lạnh hút khí gas và sẽ nén áp suất cao, nhiệt khí gas tăng khi khởi động. 

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên
Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên

Sau đó khí gas sẽ qua bình ngưng để giảm nhiệt và hơi nóng được đưa ra ngoài. Gas sẽ được đưa về bình chứa cao áp, các đường ống làm đá được làm lạnh bằng dòng khí gas đi qua hệ thống tiết lưu. Khí gas sẽ giảm sâu về âm độ khi có chênh lệch nhiệt độ lớn, nước đi qua ống tạo khuôn sẽ được đóng băng bởi hơi lạnh của gas. Hình dạng của đá viên cũng sẽ được tạo thành thông qua hình dạng của các khuôn đã có sẵn.

Máy làm đá viên thích hợp cho đối tượng nào?

Sản phẩm máy làm đá viên thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó có các đơn vị sản xuất đá viên vừa và nhỏ, các quán bia hơi, giải khát. Những đơn vị sản xuất đá viên với quy mô lớn như doanh nghiệp, các khu sản xuất bảo quản thực phẩm cũng là đối tượng phù hợp để sử dụng sản phẩm này.

Nhìn chung đá viên được dùng với rất nhiều những mục đích khác nhau. Vì vậy đối tượng sử dụng cũng vô cùng đa dạng. Tuỳ từng nhu cầu, mục đích mà bạn có thể đặt mua sản phẩm phù hợp đáp ứng với những yêu cầu của mình. Báo giá máy đá viên hiện nay cũng có khá nhiều mức giá khác nhau tuỳ từng loại. Người dùng cần chọn đúng công suất và tính năng của sản phẩm để có mức giá phù hợp nhất.

Báo giá máy đá viên tại Techmart Việt Nam

Báo giá máy làm đá viên rẻ nhất thị trường
Báo giá máy làm đá viên rẻ nhất thị trường

Techmart Việt Nam là một đơn vị cung cấp máy làm đá viên lớn trên thị trường. Tại công ty có khá nhiều loại khác nhau với những ưu điểm và công suất riêng. Báo giá máy đá viên tại đây cũng vô cùng phù hợp và cạnh tranh. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giá cả tuỳ theo từng nhu cầu và từng loại máy. Thông thường mức giá máy làm đá viên tại công ty dao động từ vài chục đến hàng trăm triệu tuỳ từng sản phẩm.

Ngoài ra bạn cũng sẽ được hỗ trợ tận tình khi liên hệ đường dây nóng 094 110 8888. Hãy liên hệ ngay hôm nay để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bản quyền bài viết thuộc về https://techmartvietnam.com.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Đừng bỏ lỡ: Máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu trong những năm gần đây? 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn