Thực trạng ngành chế biến hạt sen và báo giá máy tách vỏ hạt sen tự động 

Báo giá máy tách vỏ hạt sen tự động rất được quan tâm vì hạt sen là một trong những thực phẩm rất được ưa chuộng hiện nay vì chúng có nhiều công dụng về mặt sức khỏe. Tuy nhiên quy trình chế biến khá phức tạp, chính vì thế là mất rất nhiều thời gian. Việc chọn sử dụng máy móc là giải pháp hết sức thiết thực. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về thực trạng của ngành này cũng như loại máy chuyên dụng này. 

Tổng quan về thị trường máy tách vỏ hạt sen

Hầu hết các cơ sở sản xuất hạt sen vừa và nhỏ của nước ta chủ yếu tách vỏ bằng thủ công. Nhân công sẽ sử dụng một lưỡi dao để cắt một đường xung quanh hạt sen sau đó chuyển qua công đoạn khác để tiếp tục tách vỏ hạt bằng các công cụ bằng tay. Chính vì điều này đã làm cho sản lượng hạt sen cung cấp ra thị trường bị hạn chế.  

Có nhiều cách để tách hạt sen như: dao thủ công, máy tự động
Có nhiều cách để tách hạt sen như: dao thủ công, máy tự động

Nếu cứ làm việc theo cách truyền thống như thế này thì một người trong 1 giờ sẽ làm được khoảng 2 kg hạt sen đã tách vỏ. Việc tách vỏ bằng tay như thế này gây mất nhiều thời gian và không đạt được hiệu quả kinh tế, khó tìm kiếm người lao động cũng như phải trả lương cao cho nhân công. 

Nhu cầu cấp thiết nhất hiện nay chính là máy tách vỏ hạt sen tự động có giá cả vừa phải để phù hợp với những cơ sở sản xuất nhỏ như thế này. TECH MART Việt Nam chính là đơn vị uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp máy tách vỏ hạt sen tự động với giá cả cạnh tranh. 

Báo giá máy tách vỏ hạt sen tự động tại TECH MART Việt Nam

Sau khi chúng tôi tìm hiểu về thị trường ngành chế biến hạt sen của Việt Nam thì ý tưởng làm máy tách vỏ hạt sen tự động được ứng dụng vào thực tế. Máy luôn hoạt động hiệu quả, với công suất lớn, có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. 

Thông tin về máy tách hạt sen tự động

Sản phẩm này được cung cấp và chuyển giao công nghệ tận nơi, rất thuận tiện cho khách hàng. Số lượng hạt sen ngày càng cần nhiều hơn thị trường cạnh tranh càng khốc liệt đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải thay đổi và áp dụng công nghệ kỹ thuật vào sản xuất. 

Hình ảnh thực tế máy tách vỏ hạt sen tự động
Hình ảnh thực tế máy tách vỏ hạt sen tự động

Máy tách vỏ hạt sen được thiết kế khá đơn giản với khung sườn chắc chắn nhưng lại đem đến hiệu quả cao về năng suất. Vì vậy hầu hết các đơn vị sản xuất ngày nay đều muốn sở hữu loại máy này. Chúng tôi rất tự tin về năng lực và kinh nghiệm hiện tại với mong muốn giúp cho các đơn vị có thể cải thiện được năng suất một cách tối đa, nhằm tăng lợi nhuận và giảm thiểu chi phí. 

Hạt sen được chế biến bằng hệ thống máy móc tự động, người lao động có thể chủ động được trong khâu chế biến hạt sen, không bị gò bó ở bất kỳ công đoạn nào. Hạt sen được chế biến từ máy luôn đảm bảo hạt đều giữ nguyên màu sắc và chất lượng sản phẩm vì không cần phải ngâm quá lâu trong nước. 

Ảnh thực tế hạt sen trắng tròn bóng sau khi được tách từ máy ra
Ảnh thực tế hạt sen trắng tròn bóng sau khi được tách từ máy ra

Báo giá và cách liên hệ đặt tại TECH MART Việt Nam

Sản phẩm này được ưa chuộng như thế thế là báo giá máy tách vỏ hạt sen tự động của đơn vị TECH MART Việt Nam rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các đơn vị với quy mô khác nhau. 

Để biết rõ hơn về cấu tạo của máy cũng như các thông số kỹ thuật và nhận được báo giá chính xác nhất thì quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang web https://techmartvietnam.com.vn. Để được tư vấn trực tiếp khi quý khách hàng có thể gọi điện vào số hotline 094.110.8888, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bài viết xem thêm: Dây chuyền sấy khô hoa quả như thế nào? 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn