Cách tách hạt sen tươi nhanh nhất cho bạn tham khảo 

Sen tươi rất hữu ích cho cuộc sống của con người. Làm sao để tìm cách tách hạt sen tươi nhanh nhất là điều khó khăn mà nhiều người gặp phải. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ nên các thiết bị máy móc được phát triển và hỗ trợ quá trình tách hạt sen một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao nên sử dụng cách tách hạt sen tươi nhanh nhất bằng máy?

Thực hiện tách hạt sen truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian cho nên con người sáng tạo nên máy tách hạt sen hỗ trợ quá trình tách hạt nhanh chóng.

Máy được lắp động cơ với công suất lớn cho nên chỉ trong khoảng một thời gian ngắn sẽ tách được số lượng hạt sen lớn. Theo thống kê với chiếc máy công suất nhỏ sẽ tách được khoảng 60kg/giờ. Chính vì thế mà con người không phải lo lắng về vấn đề tách hạt nữa.

Sử dụng máy tách hạt sen nhằm giúp cho việc bóc tách hạt sen được nhanh, hiệu quả hơn
Sử dụng máy tách hạt sen nhằm giúp cho việc bóc tách hạt sen được nhanh, hiệu quả hơn

Máy tách hạt sen kết nối với nguồn điện nên con người không phải dùng nhiều sức lực như trước đây nữa. Máy hoạt động với động cơ ổn định nên dù có hoạt động trong nhiêu giờ đồng hồ vẫn đảm bảo được năng suất trong khâu chế biến.

Tuỳ thuộc vào số lượng hạt sen mà bạn muốn tách là bao nhiêu sẽ lựa chọn máy với công suất tương ứng. Hiện nay có thiết kế máy tách hạt sen với công suất từ nhỏ đến lớn cho người dùng lựa chọn.

Hạt sen tươi
Hạt sen tươi

Cách sử dụng máy tách hạt sen tươi như thế nào?

Nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng máy tách hạt sen tươi như thế nào? Thực thế cách sử dụng của thiết bị rất đơn giản và dễ dàng. 

Đối với máy tách hạt sen tươi bằng tay bạn chỉ cần cho hạt sen lên miệng máy, một tay dùng lực chuyển động vòng quanh tay nắm. Lúc này lưỡi dao ở bên trong máy sẽ tách hạt sen ra.

Còn đối với máy tách hạt sen động cơ thì cách sử dụng càng đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần kết nối máy với nguồn điện thiết bị sẽ hoạt động. Chỉ cần cho hạt sen vào máy và hệ thống máy sẽ tiến hành tách hạt sen ra theo đúng như yêu cầu của bạn. Đối với thiết bị động cơ thì bạn cần phải điều chỉnh máy sao cho tương ứng với nhu cầu sử dụng của mình.

Chỉ cần đổ hạt sen vào phần phễu bên trên và khởi động máy là hạt sẽ được tách
Chỉ cần đổ hạt sen vào phần phễu bên trên và khởi động máy là hạt sẽ được tách

Càng ngày máy tách hạt sen tươi càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Cho nên thiết bị này trở thành một trong cách tách hạt sen tươi nhanh nhất hiện nay được ứng dụng trong quá trình sản xuất của con người.

Ở đâu bán máy tách hạt sen tươi?

Bạn đang muốn mua máy tách hạt sen tươi nhưng chưa tìm được địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nguồn hàng này. Tech Mart Việt Nam là một công ty gợi ý dành cho bạn.

Thiết bị máy tách hạt sen tươi mà công ty cung cấp được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn. Cho nên luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng đạt hiệu quả tối đa.

Giá bán của máy tách hạt sen tươi rẻ và ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu mua hàng. Bạn càng mua hàng với số lượng lớn giá càng ưu đãi, tiết kiệm tối đa.

Như vậy, bài viết có cung cấp cách tách hạt sen tươi nhanh nhất cho bạn tham khảo. Nếu bạn muốn mua máy tách hạt sen thì liên hệ với Tech Mart Việt Nam theo số điện thoại 0941108888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh. 

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bài viết xem thêm: Máy sấy hoa quả loại nào tốt?Địa chỉ mua uy tín và chất lượng

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn