Những cách tách hạt sen khô bạn có biết?

Lựa chọn ​​cách tách hạt sen khô vô cùng quan trọng sẽ giúp hạt sen đó có còn giá trị hay là không. Nhiều người chưa có kinh nghiệm nên chưa biết nên tách hạt sen khô như thế nào? Trong bài viết bên dưới sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Cách tách hạt sen khô bằng cách rang muối

Với  cách tách hạt sen khô  này bạn tiến hành cho hạt sen khô, muối, nước, hạt sen đổ ngập nước hạt sen. Đun khoảng tầm 10 phút để cho hạt sen cô lại thì sẽ đổ ra nước lạnh. Thực hiện lấy hạt sen ra nồi là có thể bóc được vỏ hạt sen một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tách hạt sen khô bằng cách rang muối

Sử dụng dao để cắt hai đầu của hạt sen sau đó cắt dọc theo thân của hạt sen một đường rồi tách vỏ và hạt sen ra. 

Cách tách vỏ hạt sen bằng dao và thớt

Tiếp tục một  cách tách hạt sen khô được nhiều người lựa chọn đó chính là dùng dao và thớt. Với hình thức này bạn nên chuẩn bị một thớt gỗ to và dao chặt. 

Sau đó, bạn sử dụng ngón cái và ngón trỏ của mình cầm dọc hạt sen, lưỡi dao tì vào phần lưng của hạt sen. Một tay cầm dao, một tay cầm hạt sen cùng nâng lên và hẹ xuống thớt, đập một lực thật mạnh. Như vậy là vỏ hạt sen sẽ được tách ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Tách hạt sen khô bằng dao
Tách hạt sen khô bằng dao

Cách tách hạt sen khô bằng máy 

Sử dụng máy tách vỏ hạt sen là một trong những  cách tách hạt sen khô nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bằng cách này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong quá trình làm việc,

Hiện tại máy tách hạt sen gồm có máy tách hạt sen thủ công và máy tách hạt sen động cơ. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể của từng khách hàng mà lựa chọn loại máy phù hợp. Nếu như số lượng tách nhỏ thì dùng máy thủ công còn số lượng lớn thì dùng máy động cơ.

Sử dụng máy để tách hạt sen khô
Sử dụng máy để tách hạt sen khô

Máy luôn vận hành một cách ổn định, năng suất cao. Đặc biệt là hạt sen sau khi được tách ra vẫn luôn giữ được các chất dinh dưỡng ở bên trong đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng trong quá trình sơ chế hoặc chế biến ở công đoạn sau.

Kích thước của máy cũng rất hợp lý phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Vì thế tính ứng dụng của thiết bị này trong quá trình sản xuất ngày càng tăng cao.

Gợi ý địa chỉ mua máy tách  hạt sen khô giá rẻ

Số lượng khách hàng có nhu cầu mua máy tách hạt sen khô ngày càng môt tăng cao cho nên có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm và thiết bị này. Tech Mart Việt Nam là một công ty uy tín chuyên cung cấp sản phẩm máy tách hạt sen cho bạn chọn lựa.

Sản phẩm mà công ty cung cấp cho người tiêu dùng luôn phát mọi tối đa mọi công năng của mình trong quá trình vận hành. Công suất đảm bảo, tuổi thọ cao, chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Giá bán của máy tách hạt sen khô rẻ, cạnh tranh và ưu đãi hơn so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. 

Từ những  cách tách hạt sen khô mà bài viết cung cấp chắc hẳn bạn đã biết được cách nào là nhanh và tiết kiệm thời gian. Mua hàng tại Tech Mart Việt Nam để được sở hữu sản phẩm tốt nhất, nhanh tay liên hệ với công ty theo số 0941108888 để được tư vấn. 

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bài viết xem thêm: Giá máy ép nước hoa quả và những công dụng không thể ngờ

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn