Giá máy bóc vỏ hạt sen tươi rẻ và chất lượng

Hiện nay, giá máy bóc vỏ hạt sen là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn hỗ trợ quá trình tách vỏ một cách nhanh chóng và tốt nhất. Thiết bị luôn khẳng định được vị thế của mình trong quá trình chế biến và sản xuất. Bạn muốn biết địa chỉ cung cấp thiết bị này giá rẻ cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới. 

Cấu tạo của máy bóc vỏ hạt sen tươi

Sản phẩm máy bóc vỏ hạt sen tươi được cấu tạo từ những thành phần cơ bản như là:

  • Miệng máy được thiết kế giống như hình chiếc phễu để người sử dụng có thể đổ hạt sen vào bên trong máy. Từ đó máy có thể tách hạt một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng. 
  • Lưỡi dao: thông thường một chiếc máy bóc vỏ hạt sen sẽ được thiết kế với 3 lưỡi dao giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng đảm bảo người sử dụng có thể thay đổi lưỡi dao theo nhu cầu của mình. 
  • Động cơ: Động cơ bên trong máy giúp cho máy bóc vỏ hạt sen vận hành một cách ổn định cũng như tách vỏ hạt sen nhanh chóng và tốt nhất.
Cấu tạo máy bóc vỏ hạt sen
Cấu tạo máy bóc vỏ hạt sen

Những loại máy bóc vỏ hạt sen

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy bóc vỏ hạt sen thông dụng đó chính là máy bóc vỏ hạt sen thủ công và máy bóc vỏ hạt sen động cơ. 

Máy bóc vỏ sen hạt sen thủ công là máy được thiết kế tay cầm sử dụng sức người để vận hành máy một cách tiện dụng nhất.

Hình ảnh máy bóc vỏ hạt sen thủ công
Hình ảnh máy bóc vỏ hạt sen thủ công

Máy bóc vỏ hạt sen động cơ mà một thiết bị chỉ cần sử dụng nguồn điện kết nối với máy là máy vận hành một cách tự động. Máy có thiết kế với nhiều công suất khác nhau từ nhỏ cho đến lớn đảm bảo quá trình sử dụng trở nên tiện ích, phù hợp với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ cho đến lớn. 

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các khách hàng như thế nào sẽ lựa chọn được mẫu mã cũng như kiểu dáng hiện đại, tiện nghi nhất. 

Địa chỉ bán giá máy bóc vỏ hạt sen rẻ và uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máy bóc vỏ hạt sen. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu giá máy bóc vỏ hạt sen như thế nào thì cùng có thể lựa chọn Tech Mart Việt Nam để được mua hàng tốt nhất.

Trong gian hàng của công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu máy bóc vỏ hạt sen cho các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Đối với mỗi mẫu thì giá máy bóc vỏ hạt sen sẽ có mức giá khác nhau cho nên các khách hàng có thể chọn mẫu phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Địa chỉ cung cấp máy bóc vỏ hạt sen giá rẻ, uy tín
Địa chỉ cung cấp máy bóc vỏ hạt sen giá rẻ, uy tín

Không chỉ được mua giá máy bóc vỏ hạt sen rẻ mà còn được mua sản phẩm với chất lượng cao cũng như uy tín đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng. Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đến với người mua hàng đều nhận được sự đánh giá cao vì đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Bạn mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ chính sách bảo hành một cách lâu dài. Chính vì thế số lượng khách hàng tin tưởng mua hàng ngày càng tăng cao.

Bạn có nhu cầu mua giá máy bóc vỏ hạt sen rẻ thì liên hệ với Tech Mart Việt Nam với số 0941108888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh. 

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm bài viết: Cập nhật ngay thông tin giá máy mài dao băm gỗ rẻ nhất thị trường

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn