Bột rau củ sấy lạnh có tốt không?

Bột rau củ sấy lạnh đã trở thành sản phẩm thiết yếu trên thị trường. Sự tiện lợi và công dụng của sản phẩm đã chinh phục hoàn toàn khách hàng. Đây là hướng đi mới đầy tiềm năng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên bột rau củ dễ bị ẩm và vón cục khi sản xuất theo các phương pháp truyền thống. Công nghệ và quy trình sản xuất cần được các doanh nghiệp chú trọng và đổi mới để giải tỏa được thắc bột rau củ sấy lạnh có tốt không của thị trường.

Bột rau củ sấy lạnh
Bột rau củ sấy lạnh

Bột rau củ sấy lạnh có tốt không?

Bột rau củ sấy lạnh có giá trị dinh dưỡng cao, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bạn có công việc bận rộn,thường xuyên phải di chuyển và cũng là sản phẩm thường được dùng làm đồ ăn dặm cho bé để bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
Được sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại nên bột rau củ giữ nguyên được hương vị và thành phần dinh dưỡng. Hơn nữa với công nghệ sấy tuần hoàn kín giúp sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.
Với sự tiện lợi và các công dụng tuyệt vời mang lại nên bột rau củ sấy lạnh được đánh giá cao và được khách hàng khẳng định chất lượng cho câu hỏi bột rau củ sấy lạnh có tốt không. Chính vì vậy, mảng thị trường rộng lớn được các doanh nghiệp sản xuất hướng tới.

Công nghệ sấy lạnh: Hướng đi mới cho các doanh nghiệp

Với nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường, bột rau củ dạng là sản phẩm chiến lược của các doanh nghiệp. Nhưng với sự gia tăng mạnh các sản phẩm bột rau củ thì thị trường ngày càng trở nên khắt khe hơn. Các sản phẩm kém chất chất lượng đang dần bị đào thải. Chính vì vậy bắt buộc các doanh nghiệp phải có hướng đi mới, tạo sự đột phá để chiếm lĩnh thị trường rộng lớn này

Máy sấy lạnh SUNSAY

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
Bột rau củ sử dụng các phương pháp sấy truyền thống dễ làm cho rau củ mất các chất dinh dưỡng cốt lõi, không lưu giữ được nguyên mùi và hương vị của sản phẩm. Ngoài ra các bột rau củ sử dụng phương pháp cũ không lưu trữ được thời gian dài, dễ ẩm mốc và vón cục.
Áp dụng công nghệ sấy lạnh đã tạo ra bước đột phá cho nhiều doanh nghiệp. Bột rau củ sấy lạnh được sản xuất theo quy trình tuần hoàn kín giúp sản phẩm giữ được nguyên mùi và hương vị. Rau củ được sấy ở nhiệt độ thấp giúp giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng nguyên bản trong rau củ.

Máy sấy lạnh SUNSAY: Công nghệ phù hợp cho bột rau củ sấy lạnh

Để khẳng định được đáp án chắc chắn cho câu hỏi bột rau củ sấy lạnh có tốt không thì doanh nghiệp sản xuất phải gìn giữ được các giá trị dinh dưỡng trong rau củ và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Do đó các doanh nghiệp cần lựa chọn đúng phương pháp và công nghệ.
Trong rau củ chứa hàm lượng nước cao nên rau củ rất dễ bị hỏng, dập nát khi thu hoạch, vận chuyển và bảo quản. Các thành phần dinh dưỡng của rau củ là môi trường hấp dẫn các loại vi sinh vật, côn trùng, sâu bọ phát triển. Công nghệ sấy lạnh SUNSSAY được trang bị đèn UV giúp phân hủy các chất bảo vệ thực vật, vi sinh vật và vi khuẩn nấm mốc giúp bột rau củ sấy lạnh đảm bảo sự an toàn thực phẩm và lưu trữ trong thời gian dài
Phương pháp sấy lạnh SUNSAY cho rau củ vào môi trường có nhiệt độ và độ ẩm sấy thích hợp. Với công nghệ tuần hoàn kín, không thoát nhiệt, không thoát khí, không lấy khí ở bên ngoài giúp bột rau củ sấy lạnh giữ nguyên màu sắc, hương vị và dược tính của rau củ.
Hơn nữa, máy sấy lạnh SUNSAYđược trang bị dải sấy rộng và công nghệ hút ẩm kép giúp sấy được đa dạng các loại rau củ. Đặc biệt là tăng năng suất sấy(sấy nhanh hơn và sấy được nhiều hơn)  tạo lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp sản xuất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn