Công nghệ chế biến mít sấy giòn hiện đại, nhanh chóng

Hiện nay, công nghệ chế biến mít sấy giòn trở nên phổ biến đối với các cơ sở kinh doanh. Nhờ vậy mà mít sấy không chỉ ngon và đạt được chất lượng tốt nhất. Công nghệ chế biến này như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Các công nghệ chế biến mít sấy giòn phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 cách sấy mít phổ biến đó là chiên chân không và sấy thăng hoa. Mỗi công nghệ chiên đều có những thế mạnh và điểm nổi bật riêng.

Công nghệ chế biến mít sấy giòn bằng chiên chân không

Đặc trưng của chiên chân không mít sấy đó chính là cấp đông sau đó sử dụng nhiệt độ cao để chiên mít đạt đến độ giòn nhất định. Sau đó đem đi sấy khô để bảo quản. Với công nghệ sấy này mà mít luôn có độ giòn, có bóng dầu nhưng sẽ không cò độ ngọt như mít tự nhiên ban đầu. 

Thông thường công nghệ chiên chân không dành cho chủ yếu các hộ gia đình hoặc là hộ kinh doanh quy mô nhỏ, tiêu thụ mít sấy trong thời gian ngắn.

Công nghệ chế biến mít sấy giòn bằng sấy thăng hoa

Với hình thức sấy thăng hoa mít giòn sẽ có đặc trưng đó là cấp đông và sấy mít ở trong nhiệt độ cao cho đế khi mít không còn ẩm và đạt được độ giòn như mong muốn. 

Mít sấy giòn bằng máy sấy thăng hoa giữ nguyên màu và chất dinh dưỡng
Mít sấy giòn bằng máy sấy thăng hoa giữ nguyên màu và chất dinh dưỡng

Đối với sấy thăng hoa cấp mít sấy có độ giòn và độ xốp, khô đặc biệt là không bám dầu giống như chiên chân không. Chính vì thế mà mít sấy sẽ bảo quản được ở trong khoảng thời gian dài.

Bên cạnh đó, mít sấy còn có độ thơm, giòn có một lớp bột mỏng bám ở trên mít, màu sắc vô cùng bắt bắt, giữ được hình dáng tương đối.

Các bước sấy thăng hoa mít sấy

Với công nghệ chế biến mít sấy giòn thăng hoa có nhiều ưu điểm nổi bật hơn nên được nhiều đơn vị chọn lựa và sử dụng. Quy trình sấy thăng hoa mít sấy gồm có các bước như:

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu mít kỹ lưỡng và chất lượng.

Bước 2: Tiến hành sơ chế mít để cho vào cấp đông.

Bước 3: Cấp đông mít ở trong khoảng nhiệt độ là từ -15 đến – 30 độ C. 

Bước 4: Thực hiện sấy thăng hoa mít trong khoảng thời gian là 20 – 25 tiếng.

Thông thường công nghệ chế biến mít sấy giòn thăng hoa sẽ đáp ứng được cho các doanh nghiệp sản xuất có quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Chất lượng mít sấy luôn đạt được chất lượng cao và giá thành sản phẩm tốt.

Mua máy sấy thăng hoa mít sấy ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp công nghệ chế biến mít sấy giòn thăng hoa cho các khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm. Trong đó, SUNSAY là một trong những điểm uy tín mà bạn có thể chọn lựa.

Máy sấy thăng hoa được sử dụng để sấy mít chiên giòn
Máy sấy thăng hoa được sử dụng để sấy mít chiên giòn

SUNSAY Việt Nam luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, quá trình sử dụng dễ dàng tiện lợi. Không những thế, công suất của máy sấy thăng hoa cũng rất đa dạng giúp cho người mua hàng chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của mình.

Không chỉ có chất lượng tốt mà giá máy sấy thăng hoa cũng vô cùng hợp lý và rẻ đến với các khách mua hàng. Tuỳ vào công suất của từng dòng máy mà giá cũng sẽ có sự khác biệt. Công ty sẽ luôn có chính sách bảo hành cho các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ với công ty thông qua số điện thoại 094 110 8888.

SUNSAY Việt Nam cam kết cung cấp công nghệ chế biến mít sấy giòn máy sấy thăng hoa đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng. 

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bản quyền bài viết thuộc về https://techmartvietnam.com.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Xem thêm: Hiện tại máy chiên chân không giá bao nhiêu? 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn