Đầu tư nhà máy ép khối mùn cưa 3 tấn xuất khẩu giá bao nhiêu?

Đầu tư nhà máy ép khối mùn cưa 3 tấn xuất khẩu giá bao nhiêu?

Đầu tư nhà máy ép khối mùn cưa 3 tấn xuất khẩu giá bao nhiêu?
Đầu tư nhà máy ép khối mùn cưa 3 tấn xuất khẩu giá bao nhiêu?

Mùn cưa ép khối là gì?

Mùn cưa ép khối là sản phẩm được sản xuất từ các loại mùn cưa gỗ thông và mùn cưa tràm. Mùn cưa gỗ thông là một loại mùn cưa được sản xuất từ gỗ thông, có đặc tính nhẹ và dễ dàng gia công. Trong khi đó, mùn cưa tràm là một loại mùn cưa được sản xuất từ gỗ tràm, có độ cứng và độ bền cao hơn so với mùn cưa gỗ thông.

Khi sản xuất mùn cưa ép khối, các loại mùn cưa này được sử dụng để tạo ra một khối lớn và dày đặc. Khối này sau đó có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm gỗ khác nhau, chẳng hạn như đồ nội thất, ván sàn, ván ép, v.v.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng mùn cưa gỗ thông và mùn cưa tràm để sản xuất mùn cưa ép khối có thể khác nhau tùy thuộc vào quy trình sản xuất và mục đích sử dụng cuối cùng của sản phẩm.

Quy trình sản xuất mùn cưa ép khối như thế nào?

Quy trình sản xuất mùn cưa ép khối thường được thực hiện theo các bước sau đây:

  1. Thu mua mùn cưa: Mùn cưa được thu mua từ các nguồn khác nhau, chẳng hạn như từ các nhà máy chế biến gỗ, các xưởng sản xuất đồ gỗ, hay từ các hộ gia đình.
  2. Sấy khô: Mùn cưa thu mua về có độ ẩm cao, vì vậy cần phải qua hệ thống máy sấy để sấy khô đạt độ ẩm quy định trong khoảng 12-15%.
  3. Ép khối: Mùn cưa sau khi sấy khô được đưa vào máy ép mùn cưa khối. Nguyên liệu sẽ được nén với áp suất cao để tạo ra các khối mùn cưa mà không sử dụng bất kỳ phụ gia hay hóa chất nào.
  4. Đóng gói và vận chuyển: Các khối mùn cưa ép sau khi được sản xuất sẽ được đóng gói trong các bao jumbo và đặt trên pallet, sau đó được đóng vào container để vận chuyển đến các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Trong quá trình sản xuất, cần đảm bảo các yếu tố an toàn và vệ sinh để đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ sức khỏe người lao động.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn