Máy sấy lạnh giá bao nhiêu phù hợp cho sản lượng vừa và nhỏ

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu phù hợp cho sản lượng vừa và nhỏ.  Thực phẩm sấy khô ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại của con người và là một mặt hàng quen thuộc với hầu hết các hộ gia đình. Để có được những sản phẩm sấy khô chất lượng nhất, các đơn vị sản xuất cần phải chọn được những chiếc máy sấy phù hợp.

Cách lựa chọn máy sấy lạnh phục vụ sấy thực phẩm hiệu quả

Để sản xuất thực phẩm sấy khô chất lượng, việc chọn lựa máy sấy phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số yếu tố cần được xem xét khi chọn mua máy sấy để sản xuất thực phẩm sấy khô:

Khả năng kiểm soát nhiệt độ

Để sản xuất được thực phẩm sấy khô chất lượng, yếu tố quan trọng nhất là nhiệt độ sấy. Máy sấy cần có khả năng kiểm soát được nhiệt độ và đảm bảo nhiệt độ sấy đồng đều trên toàn bộ bề mặt sấy.

Hiệu suất sấy

Hiệu suất sấy là khả năng của máy sấy để loại bỏ độ ẩm khỏi sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Máy sấy có hiệu suất sấy cao sẽ giúp sản xuất được lượng sản phẩm sấy khô nhanh hơn.

Kích thước máy sấy

Kích thước máy sấy cần phải phù hợp với quy mô sản xuất và số lượng sản phẩm cần sấy khô.

Vật liệu làm bề mặt sấy

Vật liệu làm bề mặt sấy cần phải được chọn sao cho không gây ảnh hưởng đến chất lượng và vị trí của sản phẩm sấy khô. Vật liệu phải chịu được nhiệt độ cao và dễ dàng vệ sinh để giữ cho sản phẩm luôn được sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi phí và tiết kiệm năng lượng

Chi phí và tiết kiệm năng lượng cũng là một yếu tố quan trọng cần được xem xét khi chọn mua máy sấy. Máy sấy tiết kiệm năng lượng sẽ giúp giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, cần chú ý đến thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của nhà sản xuất để có được máy sấy chất lượng và hỗ trợ tốt cho quá trình sản xuất.

Máy sấy lạnh thực phẩm SUNSAY

Đối với một sản phẩm máy sấy lạnh công nghiệp, nên ngoài việc xem xét giá bán thì ta cũng cần quan tâm đến xuất xứ và các chính sách bảo hành, hỗ trợ của nhà cung cấp.

Với kinh nghiệm hơn 10 kinh nghiệp chuyên về tư vấn, thiết kế và chế taoh nhiều dòng máy sấy từ dân dụng đến công nghiệp với các kỹ sư chuyên ngành sấy.

SUNSAY đã nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm máy sấy lạnh với trí tuệ và công nghệ của người Việt Nam. Các sản phẩm máy sấy công nghiệp của SUNSAY đáp ứng được mọi nhu cầu của các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, hộ gia đình chế biến.

Với giá thành hợp lý, SUNSAY Việt Nam tin rằng thiết bị này hoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Thực phẩm sấy thăng hoa
Thực phẩm sấy thăng hoa

SUNSAY đem lại những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn với giá cả phù hợp, đi cùng các giải pháp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Máy sấy lạnh là dòng máy sấy có khả năng sấy với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ môi trường mà vẫn đảm bảo thời gian sấy nhanh. Công nghệ sấy lạnh có ưu điểm vượt trội so với sấy nhiệt đó là giữ được màu sắc sản phẩm rất đẹp gần như lúc còn tươi và hàm lượng vitamin trong hoa quả sấy cũng không bị mất đi nhiều.

Bên cạnh đó, quy định bảo hành 12 tháng cùng với các chính sách hậu mãi linh động khiến khách hàng luôn an tâm khi mua các sản phẩm máy sấy thực phẩm SUNSAY.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ sấy lạnh SUNSAY và tìm hiểu giá máy sấy lạnh giá bao nhiêu là phù hợp. Hãy tham khảo các dòng máy sấy lạnh dưới đây.

Máy sấy lạnh mini 09 khay chuyên sấy thực phẩm SS-4509HP

Máy sấy lạnh mini 9 khay sấy với khả năng sấy từ 20 đến 25kg/1 mẻ. Máy sấy lạnh mini 09 khay SUNSAY chuyên sấy thực phẩm SS-4509HP có cấu trúc gọn, tiết kiệm năng lượng, ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sấy, chất lượng sấy cao, dễ vận hành.

Với giá thành hợp lý, máy sấy lạnh mini 9 khay hoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Máy sấy lạnh mini 12 khay chuyên sấy hoa quả SS-4512HP

Máy sấy lạnh mini SUNSAY 12 khay chuyên sấy hoa quả SS-4509HP là sự lựa chọn phù hợp cho khởi đầu kinh doanh chế biến các sản phẩm sấy của bạn.

Máy sấy lạnh mini 12 khay nhỏ gọn, dễ sử dụng và ít tiêu hao điện năng là dòng máy sấy được đón nhận nhiều nhất trên thị trường thiết bị chế biến những năm qua. Máy sấy lạnh mini 12 khay với khả năng sấy từ 30 đến 40kg/1 mẻ. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu
Máy sấy lạnh 9 khay

Máy sấy lạnh 12 khay sấy rau củ quả SS-5712HP

Máy sấy lạnh SUNSAY 12 khay lớn SS-5712HP chuyên sấy rau củ quả phù hợp với các cơ sở xuất và chế biến thực phẩm sấy. Công suất sấy mỗi mẻ được 50 đến 60 kg, dễ vận hành và tiết kiệm năng lượng. Máy sấy lạnh SUNSAY là thường hiệu máy sấy nông sản có hệ thống phân phối từ Bắc vào Nam và cả Tây Nguyên, số lượng các cơ sở dụng đang dẫn đầu tại Việt Nam.

Máy sấy lạnh thực phẩm có thể sấy rất nhiều loại hoa quả và thực phẩm như: nông sản, hải sản, các loại thịt, nấm, thảo dược. Máy sấy lạnh 12 khay lớn với khả năng sấy từ 50 đến 60kg/1 mẻ. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Máy sấy lạnh 16 khay chế biến bột rau củ SS-5716HP

Máy sấy lạnh 16 khay chế biến bột rau củ SS-5716HP là thiết bị sấy đang được sử dụng nhiều để sản xuất bột trà xanh, bột rau má, bột dắp cá, bột cần tây,… các loại bột rau củ quả. Máy sấy lạnh giữ được chất lượng, hương vị và màu sắc sản phẩm tốt đã tạo ra các thương hiệu bột nổi tiếng trên thị trường bột rau củ quả tại Việt Nam.

Hiện nay, máy sấy lạnh SUNSAY chuyên sấy rau củ làm bột phục vụ cho thị trường xuất khẩu rộng lớn. Máy sấy lạnh 16 khay với khả năng sấy từ 70 đến 80kg/1 mẻ. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Máy sấy lạnh 20 khay sấy dược liệu SS-5720HP

Máy sấy lạnh 20 khay với khả năng sấy từ 90 đến 100kg/1 mẻ. Riêng các loại dược liệu có chứa tinh dầu, hoạt chất dễ bị nhiệt độ cao phá hủy hay dược liệu chứa hoạt chất dễ bay hơi, dễ thăng hoa thì nhiệt độ sấy không được quá 40 độ C. Máy sấy lạnh SUNSAY 20 khay được sử dụng nhiều trong việc sấy các loại dược liệu để bảo quản. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu
Máy sấy lạnh 20 khay

Chiếc máy sấy lạnh trung bình với khoảng 100kg thực phẩm này phù hợp với các cơ sở kinh doanh nhỏ, kinh doanh dược phẩm, nông – hải sản hoặc dùng với quy mô gia đình. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển. Việc điều khiển với thao tác đơn giản cũng là một ưu điểm khác của máy. Thiết kế máy hoàn toàn bằng Inox 304 nguyên khối để việc sử dụng máy được đảm bảo an toàn. Đây cũng là một thiết bị được đánh giá là có độ bền cao, ít hư hại.

Máy sấy lạnh 30 khay sấy trái cây SS-5730HP

Máy sấy lạnh lạnh 30 khay SUNSAY là thiết bị sấy khô hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng để sấy khô các loại thực phẩm thông dụng như hoa quả. Máy sấy lạnh SUNSAY Việt Nam với thiết kế thông minh, cải tiến cho phép hiệu suất sấy nhanh chóng, khả năng làm việc liên tục cả ngày.

Chiếc máy này dùng để sấy hoa quả, trái cây và các loại thực phẩm khác như: tảo biển, dược liệu, trà, xúc xích, thịt cá,… ở nhiệt độ thấp trong dải từ 3 đến 80 độ C. Máy sấy lạnh 30 khay với khả năng sấy từ 120 đến 150kg/1 mẻ. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu
Máy sấy lạnh 30 khay

Máy sấy lạnh 40 khay sấy hải sản SS-5740HP

Máy sấy lạnh 40 khay với khả năng sấy từ 180 đến 200kg/1 mẻ. Khi cá có giá trị dinh dưỡng cao, muốn xuất khẩu đi các nước tiên tiến chúng ta nghĩ đến sấy cá ở máy sấy lạnh. Ưu điểm của máy sấy lạnh là cá sau khi sấy giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị, hàm lượng chất dinh dưỡng trong cá được giữ nguyên, độ ẩm khống chế tối, thời gian bảo quản cá được lâu hơn. Năng suất ổn định. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Máy sấy lạnh 500Kg sấy mọi vật liệu

Máy sấy lạnh đáp ứng nhu cầu 500kg nguyên liệu tươi/mẻ. Máy có thể lưu trữ chương trình sấy, và tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm nhờ cảm biến thông minh.

Máy sấy lạnh mang lại hiệu quả sấy nhanh, chất lượng, sản phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, hương vị… Đảm bảo chất lượng đầu ra đồng đều. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Dòng công nghiệp giá máy sấy lạnh bao nhiêu?

Máy sấy lạnh công nghiệp 1 Tấn sấy rau củ quả nông sản

Máy sấy lạnh công nghiệp là máy sấy lạnh với công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn trong các nhà máy chế biến nông sản và thực phẩm.

Thường các nhà máy này sấy sản phẩm hoa quả và thực phẩm để xuất khẩu với công suất lớn từ vài tấn đến vài chục tấn sản phẩm 1 ngày.

Do nhiệt độ môi trường sấy thấp, cao nhất khoảng (30 ÷ 60) 0C, nên chất lượng sản phẩm giữ được chất lượng. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Máy sấy lạnh công nghiệp 2 Tấn sấy thủy hải sản chất lượng cao

Công nghệ sấy lạnh là công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường được áp dụng trong chế biến thực phẩm. Ngoài sấy các loại thủy hải sản như cá tôm có thể kể đến các sản phẩm hoa quả sau thu hoạch như:

Các loại trái cây như chuối, mít, xoài, thanh long, dược liệu, chè. Máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY ra đời với công nghệ cao và nhiều tính năng nổi trội trong công nghệ sấy trên thế giới được cải tiến phù hợp nhằm mục đích và nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu
Máy sấy lạnh công nghiệp 2 tấn

Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp 5 Tấn sấy thực phẩm cao cấp

Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp là dòng máy sấy lạnh công suất lớn nhất hiện nay ứng dụng trong ngành chế biến các sản phẩm sấy thực phẩm và nông sản sau thu hoạch.

Máy được lắp đặt cho các nhà máy chế biến tại các vùng nguyên liệu và khu công nghiệp lớn. Các nhà máy thường sử dụng 1 hoặc nhiều máy sấy bơm nhiệt công nghiệp, công suất sấy mỗi ngày trên 10 tấn thành phẩm phục vụ cho nhu cầu chế biến và xuất khẩu.

Thiết kế hiện đại, với màn hình hiển thị LCD bao gồm đầy đủ các thông số về độ ẩm, nhiệt độ, thời gian,… giúp hỗ trợ người điều khiển vận hành máy tốt nhất.

Khối lượng thực phẩm có thể sấy một lần của chiếc máy này lên tới 200kg được chia làm 2 ngăn sấy độc lập. Có thể sấy đa dạng sản phẩm cùng lúc, vẫn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm sấy.

Máy được thiết kế bằng Inox 304 nguyên tấm để hạn chế truyền nhiệt, giúp hiệu quả sấy tốt ưu, tiết kiệm tối đa năng lượng. Cửa máy cũng được sản xuất theo chuẩn cách điện nên rất an toàn khi sử dụng cho tất cả mọi người. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy xem đến cuối bài viết này.

Điểm nổi bậc của máy sấy bơm nhiệt SUNSAY mà bạn không thể bỏ qua.

– Tính năng sản phẩm nổi bậc của hệ thống sấy là chỉ có nước thoát ra từ máy sấy, năng lượng đượ sử dụng hiểu quả 100 để sấy khô sản phẩm.

– Các chất ô nhiễm bên ngoài như bụi và vi khuẩn không thể xâm nhập vào bên trong máy sấy. Điều này giữ cho vật liệu sấy cực kỳ sạch sẽ.

– Máy sấy bơm nhiệt không phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm xung quanh môi trường đặt máy, vì vậy máy sấy có thể được sử dụng ở mọi vị trí với mọi điều kiện khí hậu.

– Nhiệt độ, độ ẩm và thời gian sấy có thể được lập trình theo từng giai đoạn.

Báo giá máy sấy lạnh SUNSAY

Máy sấy lạnh SUNSAY là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo tại Việt Nam bởi những kỹ sư chuyên ngành sấy có kinh nghiệm lâu năm. Sứ mệnh của SUNSAY là nâng cao giá trị chế biến và bảo quản nông sản sau thu hoạch của Việt Nam, góp phần giải quyết công đoạn sau chế biến của ngành hoa quả. Máy sấy SUNSAY đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Hãng máy sấy SUNSAY hiện nay có nhiều loại giá máy sấy lạnh phù hợp với nhiều quy mô sản xuất của người dân, từ sản xuất quy mô khởi nghiệp 10kg đếm quy mô vừa 200-300Kg đến quy mô lớn 5 tấn sản phẩm tươi các loại. Máy đáp ứng thời gian sấy nhanh, giữ màu sắc đẹp, đặc biệt rất tiết kiệm điện năng và đạt hiệu suất cao.

Máy sấy lạnh SUNSAY

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Giá của máy sấy lạnh phù hợp cho sản lượng vừa và nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Công suất sấy

Công suất sấy của máy sấy lạnh cần phù hợp với sản lượng bạn muốn sấy. Nếu sản lượng của bạn vừa và nhỏ, thì máy sấy lạnh có công suất từ 5-10kg/h là phù hợp.

Chất liệu và kích thước của sản phẩm cần sấy

Nếu sản phẩm của bạn là các loại thực phẩm, cần phải chọn máy sấy lạnh có các kích thước và tính năng phù hợp để đảm bảo sản phẩm sấy khô đúng cách.

Thương hiệu máy sấy

Giá của máy sấy lạnh cũng phụ thuộc vào thương hiệu. Một số thương hiệu có giá cao hơn do chất lượng và tính năng cao hơn, trong khi một số thương hiệu khác có giá rẻ hơn với tính năng đơn giản hơn.

Với sản lượng vừa và nhỏ, giá của máy sấy lạnh có thể từ 5 triệu đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau để lựa chọn máy sấy lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Liên hệ sấy mẫu từ máy sấy lạnh SUNSAY

Máy sấy lạnh SUNSAY đang có chương trình hỗ trợ sấy mẫu cho khách hàng. Các bạn hãy liên hệ ngay với Máy Sấy lạnh SUNSAY.

Liên hệ tư vấn Liên hệ sấy mẫu

Hãy liên hệ ngay với máy sấy SUNSAY Việt Nam để biết chính sách giá máy sấy lạnh giá bao nhiêu.

Liên hệ tư vấn máy sấy lạnh SUNSAY

Báo giá và đặt hàng máy sấy SUNSAY
Báo giá và đặt hàng máy sấy lạnh SUNSAY

Máy sấy lạnh của SUNSAY Việt Nam luôn có sẵn để tư vấn và hỗ trợ các phương pháp sấy khô, bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản và thủy sản.

Máy sấy lạnh SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với giá cả phải chăng, SUNSAY Việt Nam tin rằng máy sấy lạnh này xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ ngay Hotline: 0935.995.035 hoặc số tổng đài: 094.110.8888 để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết: Máy sấy thuốc bắc SUNSAY cải thiện chất lượng dược liệu

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 4.3 / 5. Vote count: 6

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn