Dịch vụ sấy khô thực phẩm

Dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cả thế giới phải thay đổi. Tất cả các vấn đề về giao thương, đi lại, vận chuyển đều gặp những khó khăn nhất định. Cũng vì thế mà người dân có xu hướng tích trữ lương thực để giải quyết nỗi lo về tâm lý. Mặc dù nhà nước kêu gọi không nên tích lũy thực phẩm nhưng hiệu ứng tâm lý vẫn xuất hiện theo đám đông. Chính vì vậy dịch vụ sấy khô thực phẩm được nhiều bà nội trợ lựa chọn. Và đây được coi là phương án tối ưu trong bảo quản thực phẩm nên mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều đơn vị.

Dịch vụ sấy khô thực phẩm
Máy sấy lạnh công nghiệp 5 tấn

Sức hút của dịch vụ sấy khô thực phẩm

Dịch vụ sấy khô thực phẩm đã phổ biến tại nhiều nước trên thế giới và được hưởng ứng mạnh mẽ. Tuy nhiên nó vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chỉ có một số ít đơn vị nhận dịch vụ sấy khô để tăng thêm mức thu nhập, chứ chưa có đơn vị kinh doanh nào cung cấp dịch vụ một cách chuyên biệt với quy mô lớn.

Tuy nhiên với sự phát triển ngày càng cao của cuộc sống thì nhu cầu cải thiện để tăng chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Khi nhu cầu ngày càng cao đòi hỏi dịch vụ sấy khô thực phẩm ngày càng mở rộng.
Một số món ăn vặt thường ngày chúng ta hay gặp như bò khô, gà khô, cơm cháy, bánh, mứt,. Và để làm ra được những thực phẩm này đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng. Đối với những quy mô sản xuất nhỏ có thể sử dụng lò sấy mini hoặc lò nướng. Tuy nhiên đối với những quy mô lớn bắt buộc phải có máy sấy công nghiệp thì mới đảm bảo hiệu suất hoạt động.
Tuy nhiên giá thành của máy sấy công nghiệp khá cao nên để sở hữu được nó không phải là điều dễ dàng. Nhất là đối với những người không thường xuyên chế biến thực phẩm khô, hoặc chỉ sấy theo đợt, theo vụ mùa. Chính vì vậy dịch vụ sấy thực phẩm được ra đời để giải quyết những vấn đề liên quan đến thành phẩm, đồng thời giải quyết vấn đề về chi phí sản xuất.
Các bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn nguyên liệu rồi mang đến lò sấy. Tất cả các vấn đề về kỹ thuật sấy, thành phẩm có đạt chất lượng, nhiệt độ sấy, thời gian sấy,.. sẽ không phải bận tâm. Do đó mang đến sự tiện lợi nhất.
Chính vì những yếu tố trên, trong tương lai dịch vụ sấy khô thực phẩm sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Và nếu bạn có nhu cầu kinh doanh, hãy lên ngay kế hoạch để đón đầu xu hướng thị trường, từ đó mang lại những thành công nhất định.

Máy sấy lạnh SUNSAY

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Lợi ích dịch vụ sấy khô thực phẩm mang lại

Dịch vụ sấy khô thực phẩm thường được thực hiện tại lò sấy hoặc đơn vị sản xuất kinh doanh. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  sẽ thực hiện kỹ thuật sấy thông thạo nhất để mang lại thành phẩm chất lượng nhất.
Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật viên nắm rõ quy trình chế biến thực phẩm khô nên thực hiện các thao tác được nhanh chóng nhất, từ đó mang đến những thành phẩm độc đáo theo yêu cầu của người dùng. Chẳng hạn như họ hiểu rõ nguyên liệu nào cần phải sấy ở nhiệt độ và thời gian nào, từ đó sẽ hạn chế tối đa tình trạng hao hụt thực phẩm sau khi sấy.
Các đơn vị sản xuất phải bỏ ra thời gian, công sức và điện năng để phục vụ cho dịch vụ sấy khô thực phẩm. Tuy nhiên những lợi ích thu được từ khách hàng không hề nhỏ và nó sẽ mang lại mức thu nhập tương đối cao cho các bạn đấy.

Dự trữ thực phẩm sấy khô mùa covid 19 – Nên hay không nên?

Máy sấy lạnh -Trước bối cảnh covid – 19 diễn biến phức tạp, hạn chế tụ tập nơi đông người là cần thiết để ngăn chặn nguy cơ lây lan ra cộng đồng. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta sấy khô thực phẩm với số lượng lớn để tích trữ.
Nhà nước đang ra sức kêu gọi không nên tích trữ thực phẩm vì trong bối cảnh này, cần chia thực phẩm đồng đều giữa các địa phương để đảm bảo không ai bị thiếu lương thực.
Chính vì vậy nếu bạn sấy khô thực phẩm với mục đích bảo quản thực phẩm được lâu hơn để phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình thì được. Nhưng nếu bạn sấy với mục đích tích trữ số lượng lớn thực phẩm thì không nên.
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sấy khô thực phẩm. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành chế biến thực phẩm khô. Bạn có thể truy cập website https://sunsay.vn để trải nghiệm nhiều thông tin thú vị khác.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn