Những tiêu chí cần biết khi chọn mua máy sấy lạnh mini

Công nghệ sấy lạnh hiện đại nhất đang được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất thực phẩm, trái cây sấy, phương pháp làm khô này mang đến nhiều ưu điểm hơn so với những công nghệ sấy thông thường như phơi nắng, sấy nhiệt. Các sản phẩm máy sấy lạnh cũng được chia thành nhiều loại theo công dụng và kích thước khác nhau, những máy sấy lạnh có kích thước nhỏ được gọi là máy sấy lạnh mini. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của máy sấy lạnh mini và những đối tượng nên mua máy sấy lạnh mini.

Khách hàng nào nên sử dụng máy sấy lạnh mini

Các hộ gia đình

Trong gia đình thì các bà nội trợ thường có xu hướng đi chợ cho cả tuần để tránh việc phải tốn công đi quá nhiều lần nên việc thức ăn bị dư thừa là một vấn đề nan giải. Nếu sở hữu một loại máy sấy thì các hộ gia đình có thể sử dụng các sản phẩm này bằng cách sấy khô và bảo quản chúng cho những mục đích sau này.

Máy sấy lạnh mini SUNSAY
Máy sấy lạnh mini SUNSAY

Những máy sấy lạnh mini chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ và các bạn mới khởi nghiệp, với chất lượng đảm bảo mà giá cả lại hợp lý. Ngoài những ưu điểm trên thì máy sấy lạnh mini với kích thước nhỏ gọn, bánh xe di chuyển dễ dàng, không cần quá nhiều người để có thể di chuyển máy.

Cơ sở sản xuất nhỏ

Ngoài những hộ gia đình có nhu cầu tự chế biến các sản phẩm sấy khô thì các cơ sở kinh doanh với quy mô nhỏ cũng nên sở hữu loại máy sấy lạnh mini này. Với kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ hơn nhiều so với máy sấy lạnh công suất lớn, đồng thời vẫn giữ được chất lượng sản phẩm sấy như bình thường, đây sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ, có kinh phí không nhiều.

Máy sấy lạnh mini

Máy sấy lạnh mini phù hợp sản xuất nhỏ lẻ

Các tiêu chí cần biết để chọn mua máy sấy lạnh mini

Công nghệ mà máy sấy đang áp dụng

Mặc dù chỉ là một loại máy kích thước nhỏ, không dùng để kinh doanh lớn nhưng chất lượng sản phẩm sấy vẫn cần được đảm bảo. Hiện nay có nhiều công nghệ sấy được áp dụng để sản xuất các loại máy sấy nhưng công nghệ sấy lạnh là một trong những phương pháp có rất nhiều ưu điểm, người mua cần hiểu rõ từng công nghệ sấy để chọn mua một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích.

Máy sấy lạnh mini SUNSAY sử dụng công nghệ sấy lạnh khép kín, chỉ thoát nước, không hút hay thải khí ra môi trường bên ngoài.

Công suất của máy

Công suất máy là một yếu tố quan trọng đối với các loại máy sấy vì nó quyết định việc số lượng sản phẩm mà máy có thể sấy được trong một lần. Các loại máy sấy lạnh mini thường có công suất nằm ở khoảng 100 kg, người mua máy cần tìm hiểu kỹ để tránh việc tốn tiền mua những loại máy có giá cao mà công suất thấp hơn bình thường.

Máy sấy lạnh 12 khay mini
Máy sấy lạnh 12 khay mini với công suất từ 30-40kg theo từng loại sản phẩm.

Thương hiệu của máy

Máy móc nói chung và máy sấy lạnh nói riêng là những thiết bị rất dễ xảy ra sự cố hỏng, lỗi hoặc không hoạt động bình thường , việc mua sản phẩm ở những thương hiệu cung cấp máy lớn sẽ dễ dàng hơn trong việc bảo hành, sửa chữa sản phẩm. Hơn nữa, khi mua máy sấy lạnh mini ở những đơn vị cung cấp máy sấy lạnh lớn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Xoài sấy dẻo xuất khẩu
Xoài sấy dẻo bằng máy sấy lạnh SUNSAY

Máy sấy lạnh mini của SUNSAY sử dụng công nghệ gì?

Máy sấy lạnh mini của SUNSAY là thiết bị hỗ trợ chế biến thực phẩm sau thu hoạch mà gần như không ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng và chất lượng đầu ra. Quá trình sấy lạnh được bắt đầu bằng cách sử dụng không khí khô với độ ẩm chỉ khoảng 10 – 30% và nhiệt độ thấp từ 10 đến 60 độ C so với nhiệt độ thông thường để làm khô vật liệu sấy như trái cây, hoa quả, dược liệu.

Giá máy sấy lạnh SUNSAY

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Công nghệ này mang lại nhiều ưu điểm như:

  • Thực phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, nguyên mùi, nguyên vị, cấu trúc sản phẩm không thay đổi.
  • Thân thiện với môi trường vì hoạt động trong hệ thống khép kín không thải mùi và khí ra môi trường.
  • Tiết kiệm năng lượng vượt trội.
  • Biên độ nhiệt rộng (Từ 20-60 độ C) nên sấy được đa dạng chủng loại sản phẩm.
  • Khay sấy đa dạng theo từng loại sản phẩm, dạng đục lỗ, dạng móc treo hay khay sấy dạng lưới.
Mơ sấy dẻo bằng máy sấy lạnh SUNSAY
Mơ sấy dẻo bằng máy sấy lạnh SUNSAY
Máy sấy lạnh mini SUNSAY
Máy sấy lạnh mini SUNSAY

Máy sấy lạnh miniMáy sấy SUNSAY – Thương hiệu của chất lượng

Để có thêm thông tin chi tiết về các loại máy sấy lạnh mini của SUNSAY, bạn có thể liên hệ những thông tin sau đây:

Nhận báo giá Gọi Ngay

Trên đây là một vài thông tin về máy sấy lạnh mini, mong rằng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Mọi nhu cầu tư vấn và báo giá máy sấy lạnh mini, quý khách xin liên hệ số điện thoại: 094 110 8888

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 4 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn