So sánh dụng cụ tách hạt sen công nghiệp và thủ công

Tìm hiểu về dụng cụ tách hạt sen rất được quan tâm âm vì thị trường chồng còn hạt sen đã được chế biến ngày càng tăng cao. Cũng chính vì thế trong quá trình sản xuất người nông dân đã tạo ra rất nhiều dụng cụ giúp cho việc tách  vỏ hạt sen thêm dễ dàng. Nhân bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu điểm khác nhau giữa các dụng cụ qua từng thời đại. 

Dụng cụ tách hạt sen bằng tay

Việc thực hiện thủ công bằng tay là một trong những phương pháp nhất ở Việt Nam. Quy trình để  có được hạt sen nhìn chung khá phức tạp. Cần phải trải qua 3 bước là lấy phần vỏ, lấy phần lụa sen, cuối cùng là lấy tim sen. 

Với quy trình lấy hạt sen phức tạp như thế cũng như kích thước của hạt sen không quá lớn đã làm cho nhà sản xuất tốt rất nhiều chi phí nhân công.  Ngoài ra thì cần tốn rất nhiều thời gian để có thể  làm chế biến ra một số lượng hạt sen lớn. 

Tách hạt sen bằng tay
Tách hạt sen bằng tay

Với sự sáng tạo của con người thì đã tạo ra được máy tách vỏ hạt sen thủ công. Từ khi chiếc máy này ra đời đã mang đến niềm hy vọng cho nền công nghiệp phát triển chế biến hạt sen. Nhưng điều này không đáp ứng được nhu cầu thị trường quá lâu. 

Mặc dù đã tiết kiệm về mặt công suất cũng như thời gian, nhưng dụng cụ tách hạt sen này vẫn có nhược điểm là hạt sen làm ra không quá sạch, bắt buộc nhân công phải kiểm tra lại. Bên cạnh đó số lượng hạt sen cần để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều. Đây cũng chính là nguyên nhân ra đời của máy tách hạt sen tự động. 

Dụng cụ tách hạt sen tự động

Cũng như những nguyên nhân và chúng tôi đã đề cập ở trên thì mới tách hạt sen tự động ra đời đây chính là giải pháp tối ưu nhất đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của các nhà sản xuất hạt sen. 

Máy tách hạt sen được thiết kế khá đơn giản với khung sườn chắc chắn nhưng chúng hoạt động hoàn toàn tự động. Chính vì thế một nhân không có thể điều khiển được nhiều máy. Từ đó đã giúp nhà sản xuất tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công và thời gian để chế biến ra thành phẩm hạt sen hoàn chỉnh. 

Hình ảnh máy tách hạt sen tự động
Hình ảnh máy tách hạt sen tự động

Biết rằng các bạn đang rất lo lắng về vấn đề giá cả của máy tính hạt sen tự động đừng ngần về vấn đề này vì giá của sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đơn vị. Tuy nhiên các bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về đơn vị cung cấp sản phẩm để đảm bảo máy móc là hàng chính hãng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Đơn vị nào cung cấp máy tách hạt sen tự động chất lượng, uy tín nhất?

Sau khi đã tìm hiểu qua về lợi ích tuyệt vời của máy tách hạt sen tự động thì chắc hẳn các bạn rất quan tâm về thông tin đơn vị nào chuyên cung cấp sản phẩm uy tín. 

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy tách hạt sen nhưng để có được sản phẩm như mong muốn cần có sự tìm hiểu kỹ càng. TECH MART Việt Nam chính là một trong những thương hiệu uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. 

Địa chỉ cung cấp máy tách hạt sen tự động uy tín, giá rẻ
Địa chỉ cung cấp máy tách hạt sen tự động uy tín, giá rẻ

TECH MART Việt Nam là thương hiệu còn khá xa lạ với khi chúng ta, nhưng sau một thời gian hoạt động thì chúng tôi đã có lượng khách hàng trường thành khá lớn. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá cả. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như thương hiệu thì quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang web https://techmartvietnam.com.vn. hoặc gọi vào số hotline 094.110.8888

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bài viết xem thêm: Máy lấy tâm sen tự động và công dụng của “thần dược” này

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn