Lời giải đáp cho câu hỏi máy sấy lúa giá bao nhiêu

Lúa là loại nông sản được trồng rộng rãi ở nước ta, có khả năng xuất khẩu sang nhiều nước với sản lượng rất lớn. Để có thể sản xuất lúa với chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu thì làm khô là một công đoạn rất quan trọng. Ngoài phương pháp thủ công là phơi khô, ở Việt Nam hiện nay đã có sự ra đời của nhiều loại máy sấy nhằm cải thiện chất lượng và nâng cao năng suất. Hãy cùng tìm hiểu về máy sấy và máy sấy lúa giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của việc sử dụng máy sấy lúa

So với phương pháp thủ công là phơi khô thì với những loại máy sấy lúa hiện nay, quá trình làm khô dường như đã trở nên dễ dàng hơn. Việc sử dụng máy sấy lúa mang lại những lợi ích như:

SUNSAY cung cấp 5 máy sấy vĩ ngang 10 tấn tại Thanh Hóa chuyên sấy lúa
SUNSAY cung cấp 5 máy sấy vĩ ngang 10 tấn tại Thanh Hóa chuyên sấy lúa

Chủ động trong thời gian sấy lúa

Khi phơi khô thủ công, người lao động bị chi phối bởi tình hình thời tiết, không gian phơi và nhiều yếu tố khác. Người dân ở Việt Nam thường xuyên gặp tình trạng thu lúa vào những ngày mưa gió hoặc thiếu nắng, điều này khiến quá trình phơi khô trở nên khó khăn và tốn thời gian hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với việc sử dụng máy sấy lúa, người lao động có thể chủ động chọn thời gian sấy mà không sợ bị mắc mưa hoặc thiếu nắng làm kéo dài quá trình phơi.

Máy sấy lúa giá bao nhiêu

Lời giải đáp cho câu hỏi máy sấy lúa giá bao nhiêu
Máy sấy vĩ ngang sấy lúa 10 tấn

 

Máy sấy lúa giúp chủ động trong quá trình gia công, sản xuất

Tiết kiệm thời gian và sức lao động

Quá trình phơi khô lúa truyền thống đòi hỏi người phơi phải thường xuyên kiểm tra, đảo liên tục để lúa được khô đều và không bị ẩm ở phía dưới. Khi sử dụng máy sấy lúa, người lao động không cần tốn thời gian đảo liên tục, chỉ cần cho lúa vào trong máy và hệ thống của máy sẽ làm mọi công đoạn, chỉ cần chờ tới lúc máy báo hoàn tất để thu thành phẩm.

SUNSAY cung cấp máy sấy vĩ ngang 10 tấn tại Nam Định chuyên sấy lúa
SUNSAY cung cấp máy sấy vĩ ngang 10 tấn tại Nam Định chuyên sấy lúa

Tiết kiệm mặt bằng

Việc phơi lúa cần một không gian rộng rãi, những hộ dân và cơ sở sản xuất nếu không có sân bãi thì rất khó để phơi lúa với sản lượng lớn. Ở các vùng nông thôn, người dân thậm chí còn tận dụng lề đường hoặc các khu vực công cộng để phơi lúa, điều này làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung của khu vực cũng như gây ra nhiều bất tiện cho người đi lại trên đường. Trong khi đó, sử dụng máy sấy không làm tốn nhiều diện tích, quá trình sấy lúa diễn ra nhanh chóng mà vẫn mang lại chất lượng tốt.

Máy sấy lúa chất lượng cao
Máy sấy lúa chất lượng cao

Những tiêu chí cần biết khi mua máy sấy lúa

Để có thể chọn ra một loại máy phù hợp với nhu cầu và khả năng của người mua, cần có những tiêu chí để lựa chọn máy sấy lúa.

Giá máy sấy lúa

Câu hỏi máy sấy lúa giá bao nhiêu luôn là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi quyết định mua máy sấy lúa. Hiện nay, có rất nhiều loại máy sấy lúa áp dụng công nghệ sấy khác nhau, giá cả cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố này, nếu ngân sách hạn hẹp có thể lựa chọn những loại máy có kích thước nhỏ hơn hoặc sử dụng công nghệ bình thường.

Công suất của máy

Muốn sấy lúa với sản lượng lớn cần lựa chọn loại máy có công suất thích hợp, đáp ứng được nhu cầu sấy lúa. Có rất nhiều loại máy sấy lúa khác nhau với công suất rất đa dạng, cần tìm hiểu kỹ càng để lựa cho mình một loại máy phù hợp.

Công suất máy sấy lúa từ 500 Kg đến 30 tấn 1 máy
Công suất máy sấy lúa từ 500 Kg đến 30 tấn 1 máy

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Ngày càng có nhiều công ty sản xuất các loại máy sây lúa, mỗi loại máy đều được chế tạo với kỹ thuật khác nhau. Có những công ty cung cấp những sản phẩm được lắp đặt với công nghệ hiện đại của nước ngoài như SUNSAY, những công ty này luôn đảm bảo chất lượng máy móc đạt chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Lời giải đáp cho câu hỏi máy sấy lúa giá bao nhiêu?

Máy sấy lúa trên thị trường hiện nay có mức giá rất đa dạng, tùy vào công nghệ mà nó áp dụng, thương hiệu của nó và những tính năng khác mà máy sẽ có giá tương ứng. Đối với máy sấy lúa của SUNSAY, giá cả luôn duy trì ở khoảng mà khách hàng cảm thấy hợp lý nhất, tương xứng với công nghệ hiện đại của nó.

Giá máy sấy nông sản SUNSAY

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Máy sấy lúa giá bao nhiêu

SUNSAY nhận được sự công nhận trên thị trường trong và ngoài nước

Máy sấy lúa ở SUNSAY cũng có rất nhiều loại, tùy vào từng loại máy sẽ có mức giá khác nhau. Để có thêm thông tin chi tiết về vấn đề máy sấy lúa giá bao nhiêu, có thể liên hệ:

Nhận báo giá Gọi Ngay 094 110 8888

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi máy sấy lúa giá bao nhiêu, mong rằng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích!

Xem máy sấy dẻo hoa quả

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn