Nấm mối sấy giòn, snack nấm mối gia tăng giá trị kinh tế

Nấm mối sấy giòn hay còn gọi là sản phẩm snack ăn liền từ nấm đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. SUNSAY đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất nấm mối sấy giòn, sử dụng nấm là nguồn nguyên liệu sẵn có và phổ biến tại Việt Nam. Kết quả là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon, đảm bảo an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Nấm mối sấy giòn, snack nấm mối gia tăng giá trị kinh tế
Nấm mối sấy giòn, snack nấm mối gia tăng giá trị kinh tế

Nấm mối sấy giòn là gì?

Nấm mối sấy giòn là một sản phẩm độc đáo và đầy tiên tiến đến từ SUNSAY, được chế biến bằng công nghệ chiên chân không. Để tạo ra nấm mối sấy giòn với vị tuyệt vời, SUNSAY đã nghiên cứu và thực nghiệm quy trình, kỹ thuật, máy móc, và tiêu chuẩn nguyên liệu.

Quá trình nghiên cứu đã được hoàn thiện và đóng gói trong Hồ sơ Công nghệ hoàn chỉnh, sẵn sàng được chuyển giao đến bạn. Khi bạn đầu tư công nghệ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật nấm mối sấy giòn cho người tiêu dùng và nhà sản xuất

Sản phẩm Nấm mối sấy giòn của SUNSAY là một loại snack được sản xuất từ nấm mối tươi với công nghệ hiện đại, đem lại nhiều ưu điểm nổi bật cho người tiêu dùng và nhà sản xuất.

  • Tiện lợi để sử dụng với hương vị thơm ngon, tự nhiên và dễ dàng đa dạng hương vị.
  • An toàn cho sức khỏe vì không sử dụng hóa chất độc hại và không gây tăng cân hay béo phì.
  • Phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi khác nhau.
  • Tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu tươi, giải quyết vấn đề tồn đọng nguyên liệu.
  • Quy trình sản xuất đơn giản với máy móc thiết bị sẵn có với nhiều năng suất khác nhau, dễ sản xuất và thực hiện.
  • Tối ưu chi phí nhân công và chi phí sản xuất, lợi nhuận cao.
Máy chiên chân không công suất 10 kg
Máy chiên chân không công suất 10 kg

Cần đầu tư máy gì để sản xuất nấm mối sấy giòn?

Sản phẩm nấm mối sấy giòn cần đầu tư máy chiên chân không để hoàn thành quá trình sản xuất. Công ty SUNSAY đang cung cấp hệ thống máy chiên chân không với nhiều năng suất khác nhau, từ 5kg đến 200kg, để đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng. Để sản xuất snack nấm mối, máy chiên chân không là thiết bị quan trọng đầu tiên cần có.

Máy Chiên Chân Không SUNSAY

-50%
1,000 
-17%
1,000 

SUNSAY cung cấp giải pháp chuyển giao trọn gói công nghệ và máy thiết bị cho sản xuất nấm mối sấy giòn. Với những năng lực và kinh nghiệm của họ, SUNSAY có thể triển khai mọi quy mô sản xuất, từ nhỏ tới lớn, một cách dễ dàng và linh hoạt. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết dự định của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tốt nhất và hoàn hảo nhất để sản xuất nấm mối sấy giòn.

Liên hệ tư vấn Nhận báo giá

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm máy chiên chân không của SUNSAY. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách trong quá trình sản xuất nấm mối sấy giòn.

Để mua máy chiên chân không cho sản xuất nấm mối sấy giòn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0935.995.035 hoặc 094.110.8888 hoặc truy cập trang web của chúng tôi www.maysay.vn hoặc www.techmartvietnam.com.vn để được hỗ trợ thêm thông tin.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách trong tương lai và đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn