Cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nito lỏng

Cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nito lỏng – Sầu riêng là một trong những loại trái cây được ưa chuộng nhất ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, việc bảo quản và vận chuyển sầu riêng nguyên quả vẫn là một thách thức lớn do độ mềm nhũn và nhiều nước của trái cây này.

Cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nito lỏng
Cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nito lỏng

Để giải quyết vấn đề này, công nghệ cấp đông nhanh bằng Nitơ lỏng đã được áp dụng để bảo quản sầu riêng nguyên quả một cách tốt nhất. Phương pháp này giúp cho sầu riêng giữ được hình dáng, màu sắc tươi ngon và chất lượng sau khi rã đông, từ đó giúp cho việc xuất khẩu sầu riêng trở nên tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nito lỏng là gì?

Công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nitơ lỏng là phương pháp làm lạnh siêu nhanh bằng khí Nitơ lỏng có nhiệt độ rất thấp (-196°C). Khi sử dụng công nghệ này, sầu riêng chín sẽ được đặt trong một buồng chứa Nitơ lỏng, khí Nitơ lỏng sẽ bay hơi ngay lập tức và làm lạnh trái cây siêu nhanh.

Thời gian đông lạnh siêu nhanh chỉ trong vài phút, giúp tế bào của sầu riêng giữ nguyên hình dáng, không bị tách nước hay tạo tinh thể đá. Khi rã đông, sầu riêng sẽ giữ được chất lượng, hình dáng và màu sắc tươi ngon, không bị mất nước hoặc bị biến đổi cấu trúc. Phương pháp này giúp tăng thời gian bảo quản cho sầu riêng đông lạnh và giúp sầu riêng có thể được ăn quanh năm với chất lượng tốt nhất.

Sầu riêng cấp đông nhanh nguyên quả
Sầu riêng cấp đông nhanh nguyên quả

Xem lịch sử ra đời Công nghệ cấp đông nhanh bằng khí Nito lỏng.

Ưu điểm công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nito lỏng

Công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nito lỏng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cấp đông truyền thống. Đầu tiên, công nghệ này cho phép làm lạnh siêu nhanh ở nhiệt độ rất thấp, khoảng -110°C, giúp trái sầu riêng cấp đông giữ nguyên hình dáng và tế bào không bị tách nước hay tạo tinh thể đá.

Thời gian cấp đông siêu nhanh và là công nghệ tốt nhất hiện nay, vì vậy sầu riêng có thể được đông lạnh nguyên trái mà không mất đi chất lượng, hình dáng và màu sắc tươi ngon sau khi rã đông. Điều này giúp tăng thời gian bảo quản cho sầu riêng đông lạnh và có thể ăn được quanh năm với chất lượng tốt nhất.  Ngoài ra, công nghệ cấp đông nhanh bằng Nito lỏng còn giúp đơn giản hóa việc vận chuyển và lưu trữ sầu riêng, đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon và chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Thời gian cấp đông nhanh chính là điểm nổi bật nhất của công nghệ này, chỉ trong vài phút, nguyên trái sầu riêng đã được cấp đông và giữ nguyên được hình dáng, màu sắc, vị ngon, chất lượng của trái cây. Ngoài ra, công nghệ này không gây tách nước, tạo tinh thể đá hay làm thay đổi cấu trúc tế bào của trái sầu riêng.

Nhờ đó, khi rã đông, sầu riêng không bị mất chất lượng, vị ngon, hương thơm và màu sắc đặc trưng của nó. Điều này giúp cho sầu riêng có thể được bảo quản và vận chuyển đi xa một cách dễ dàng hơn và không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, công nghệ cấp đông sầu riêng bằng Nitơ lỏng còn giúp tăng thời gian bảo quản của sản phẩm đông lạnh, giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức sầu riêng quanh năm với chất lượng tốt nhất.

Ưu nhược điểm công nghệ cấp đông nhanh bằng khí Nito lỏng là gì?
Ưu nhược điểm công nghệ cấp đông nhanh bằng khí Nito lỏng là gì?

Xem chi tiết bài viết: Ưu nhược điểm công nghệ cấp đông nhanh bằng khí Nito lỏng là gì?

ICE COOL Việt Nam chuyển giao công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nito lỏng

Lan là chủ một trang trại trồng sầu riêng ở tỉnh Lâm Đồng, cô luôn lo lắng về việc bảo quản sầu riêng sau khi thu hoạch để giữ được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình. Cô đã tìm hiểu nhiều công nghệ cấp đông nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu.

Một ngày, khi đang lướt Facebook, Lan tình cờ đọc được bài viết giới thiệu về công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng Nitơ lỏng của hãng ICE COOL Việt Nam. Đó là công nghệ mới nhất hiện nay và đã được áp dụng thành công tại nhiều nơi trên thế giới.

Lan liền quyết định tìm hiểu thêm về công nghệ này và liên hệ với hãng ICE COOL Việt Nam để được tư vấn. Qua cuộc trao đổi với các chuyên gia của hãng, Lan đã hiểu rõ về cơ chế cấp đông bằng Nitơ lỏng và các ưu điểm của công nghệ này. Cô cũng đã nhận được hỗ trợ về kỹ thuật, về cách sử dụng máy cấp đông và vận chuyển sầu riêng cấp đông.

Sau khi tham khảo các tài liệu và đánh giá kỹ càng, Lan quyết định mua máy cấp đông và nhận chuyển giao công nghệ từ hãng ICE COOL Việt Nam. Sau đó, Lan đã áp dụng công nghệ cấp đông bằng Nitơ lỏng vào sản xuất của mình và đã thu được nhiều thành công. Sản phẩm của Lan không chỉ giữ được hình dáng, màu sắc tươi ngon mà còn bảo quản được lâu hơn, đáp ứng được nhu cầu của thị trường khó tính.

Máy cấp đông nhanh ICE COOL

Bạn muốn tìm kiếm giải pháp để cấp đông sầu riêng một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy liên hệ ngay với ICE COOL Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ cấp đông, ICE COOL Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nito lỏng. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho việc cấp đông sầu riêng của bạn.

Đến với ICE COOL Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chu đáo về các sản phẩm, giải pháp cấp đông, cũng như được đào tạo và hướng dẫn sử dụng công nghệ cấp đông Nito lỏng. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng và giá trị thực tế trong công việc của mình.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935.345.808094.110.8888 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Bạn cũng có thể truy cập vào website www.capdongnhanh.com – www.techmartvietnam.com.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác và mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất!

Hy vọng bài viết chia sẻ về thông tin công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nito lỏng sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp hữu ích nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 4.6 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn